ภาพข่าวผู้บริหารทีเอ็นทีนำเสนอโซลูชั่นรองรับการเติบโตของเศรษฐกิจไทยในงานฉลองครบรอบ 6 ปีนิตยสารลอจิสติกส์ไทม์

ข่าวทั่วไป Friday August 27, 2010 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--Vivaldi Public Relations คุณอลัน มิว กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติเป็นผู้บรรยายพิเศษในการสัมมนาหัวข้อความท้าทายของธุรกิจลอจิสติกส์ในประเทศไทย ภายในงานฉลองครบรอบ 6 ปีนิตยสารลอจิสติกส์ไทม์ ณ ห้องโลตัส ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้ การสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นในหัวข้อ “Recovering Thailand to ASEAN: Opportunities and Challenges (ฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยสู่อาเซียน: โอกาสและความท้าทาย)” ประกอบด้วยผู้บรรยายจำนวนหกท่านจากสถาบันและองค์กรธุรกิจชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งได้รับความสนใจจากนักลงทุนและผู้ประกอบการเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง โดย ฯพณฯ อลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้ ทีเอ็นที ในฐานะบริษัทผู้ให้บริการลอจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก เล็งเห็นถึงโอกาสและความท้าทายในการแข่งขันทางธุรกิจและการพาณิชย์ในภูมิภาคอาเซียน และมุ่งมั่นให้การสนับสนุนธุรกิจลอจิสติกส์ที่กำลังเติบโตขึ้นในประเทศไทย ด้วยการนำเสนอบริการขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพเพื่อส่งเสริมการเติบโตและการขยายธุรกิจในตลาดแห่งนี้ โดยประกอบด้วยบริการขนส่งสินค้าทางบก (เครือข่าย ARN), บริการขนส่งสินค้าทางอากาศ (เครื่องบินขนส่งสินค้ารุ่นโบอิ้ง 747) และบริการขนส่งสินค้าแบบบูรณาการของทั้งสองรูปแบบ สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ จันทร์พิมพ์ มีระเกตุ Public Relations Manager Vivaldi Public Relations โทรศัพท์: 0 2612 2253 ต่อ 105 แฟกซ์: 0 2612 2254 อีเมล์: chanpim.merakate@vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com