โรงแรมไอบิส ประเทศไทย ตอบแทนแฟนตัวจริง เปิดตัวโปรโมชั่น “ไอบิส ไทยแลนด์ พาสปอร์ต” สะสมแสตมป์ลุ้นรางวัลมากมาย

ข่าวท่องเที่ยว Friday August 27, 2010 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--โรงแรมไอบิส มร. เอราวัณ มาเอะ ผู้จัดการทั่วไป แผนกบริหาร กลุ่มโรงแรมไอบิส ประเทศไทย เปิดตัวโปรโมชั่น “ไอบิส ไทยแลนด์ พาสปอร์ต” เพื่อกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวภายในประเทศมากขึ้น ร่วมสนุกได้ง่าย...ทุกการเข้าพักที่โรงแรมไอบิส ประเทศไทย รับแสตมป์ 1 ดวง โดยสะสมแสตมป์ครบ 2 ดวง รับแก้วกาแฟไอบิส แสตมป์ 3 ดวง รับหมอนพกพาสำหรับเดินทาง แสตมป์ 4 ดวง รับเสื้อโปโลไอบิส แสตมป์ 5 ดวง รับกระเป๋าเดินทางไอบิส และสะสมแสตมป์ครบ 6 ดวง รับบัตร Advantage Plus อายุบัตร 1 ปี ตบท้ายด้วยการจับฉลากรางวัลใหญ่ ลุ้นทริปท่องเที่ยวประเทศเกาหลี 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมตั๋วเครื่องบิน และห้องพักที่โรงแรมไอบิส กรุงโซล สำหรับเจ้าของ “ไอบิส ไทยแลนด์ พาสปอร์ต” ที่สะสมแสตมป์ได้ขั้นต่ำ 2 ดวง โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2553 พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณได้ลุ้นรางวัลมากมาย สามารถแลกรับของรางวัลได้ที่โรงแรมไอบิส ในประเทศไทย ทั้ง 6 แห่ง (โรงแรมไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง, โรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ, โรงแรมไอบิส สมุย บ่อผุด, โรงแรมไอบิส พัทยา, โรงแรมไอบิส กรุงเทพฯ สาทร และโรงแรมไอบิส กรุงเทพฯ นานา) ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2553 หรือจนกว่าของรางวัลจะหมด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกต้อนรับของโรงแรมไอบิสทุกแห่งในประเทศไทย ไอบิส เป็นแบรนด์โรงแรมชั้นประหยัด ภายใต้การให้บริการของกลุ่มแอคคอร์ ให้บริการห้องพักและบริการคุณภาพสุดคุ้มในทุกโรงแรม ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องครบครัน บริการหลักในโรงแรมมีตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังมีอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายพร้อมให้บริการอีกด้วย คุณภาพของโรงแรมไอบิสได้รับการรับรองโดยองค์การระหว่างประเทศว่าด้วยมาตราฐาน หรือ ISO 9001 ตั้งแต่ปี 2540 นอกจากนี้ไอบิส ยังเป็นแบรนด์โรงแรมนานาชาติแห่งแรก ที่ส่งเสริมการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยเกือบ 1 ใน 3 ของโรงแรมในเครืองทั้งหมด ได้รับใบรับรองมาตราฐาน ISO 14001 แล้ว ไอบิส ก่อตั้งเมื่อปี 2517 ด้วยเป็นผู้นำในยุโรป และเป็นหนึ่งในโรงแรมชั้นประหยัด เครือแรกของโลก ด้วยจำนวนห้องพักกว่า 90,000 ห้อง โรงแรมกว่า 800 แห่งใน 40 ประเทศ รวมถึง 6 โรงแรมในประเทศไทยด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ibishotel.com/thailand แอคคอร์ คือผู้นำด้านธุรกิจโรงแรม ทั้งในยุโรปและของโลก อีกทั้งยังเชี่ยวชาญในระดับโลกอีกเช่นกันในธุรกิจการให้บริการกับลูกค้า องค์กรธุรกิจและสถาบันของรัฐ ซึ่งมีการดำเนินงานครอบคลุมในเกือบ 100 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานในเครือรวมกันกว่า 150,000 คน แอคคอร์ให้บริการกับลูกค้าอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีในธุรกิจหลักสองประเภท ได้แก่ ธุรกิจโรงแรม ภายใต้ชื่อ โซฟิเทล, พูลแมน, เอ็มแกลเลอรี่, โนโวเทล, เมอร์เคียว, สวีทโฮเทล, อีบิส, ออลซีซั่นส์, เอตัปโฮเท็ล, ฟอร์มูล 1 และโมเทล 6 มีโรงแรมกว่า 4,000 แห่ง ห้องพักเกือบ 500,000 ห้อง ใน 90 ประเทศ รวมทั้งธุรกิจทางด้านอาหาร เช่น เลอโนท อีกด้วย ธุรกิจบริการ แอคคอร์เซอร์วิสให้บริการแก่ลูกค้ามาแล้วมากกว่า 30 ล้านคนใน 40 ประเทศทั่วโลก ทั้งด้านทรัพยากรมนุษย์ การบริการด้านการตลาดและบริหารจัดการค่าใช้จ่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ปัณรษี ไทยวัชรามาศ (กิ๊ก) PR&Associates, Ltd. โทร. 0-2651-8989 # 222 อีเมล์ panarasee@prassociates.net ฐิติมา จรูญธีรวาณิชย์ (นุ่น) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มโรงแรมไอบิส ประเทศไทย โทร. 0 2659 2830 อีเมลล์ Thitima.Jaroonteeravanitch@accor.com