ซัมซุง จัดงานแถลงข่าวทิศทางการดำเนินธุรกิจซัมซุงพรินเตอร์พร้อมเปิดตัวไลน์อัพสำหรับครึ่งปีหลัง

ข่าวทั่วไป Friday August 27, 2010 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--เวิรฟ ซัมซุง มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวทิศทางการดำเนินธุรกิจซัมซุงพรินเตอร์พร้อมเปิดตัวไลน์อัพผลิตภัณฑ์สำหรับครึ่งปีหลังในงาน “Leading your business with new professional assistant printer” นำโดย คุณบุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด และทีมผู้บริหารกลุ่มธุรกิจพรินเตอร์ ที่จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับภาพรวมตลาดพรินเตอร์ในปัจจุบัน และทิศทางการดำเนินธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ พร้อมเผยโฉมไลน์อัพผลิตภัณฑ์ครบทุกซีรี่ย์ ไม่ว่าจะเป็น คัลเลอร์ เลเซอร์พรินเตอร์, คัลเลอร์เลเซอร์มัลติฟังก์ชันพรินเตอร์ และมัลติฟังก์ชันพรินเตอร์ ที่จะเขย่าวงการงานพิมพ์กับพรินเตอร์ที่เล็กที่สุด พร้อมร่วมทดสอบนวัตกรรมพรินเตอร์ระดับโลกที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคทั้งกลุ่ม B2B และ B2C ทั่วประเทศ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน ตามวันและเวลาดังต่อไปนี้ วันพุธที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2553 เวลา 10.00 -11.30 น. ณ ห้อง วิมาน สุริยา โรงแรมดุสิต ธานี (สถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง หรือ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสีลม) กำหนดการ 10.00 — 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 — 13.35 น. แถลงข่าว โดย คุณบุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจไอที 10.35 — 10.45 น. เปิดตัวผลิตภัณฑ์ซัมซุง พรินเตอร์ 10.45 — 11.05 น. แนะนำผลิตภัณฑ์ โดย คุณธนายุทธ หอมกลิ่นแก้ว ผู้จัดการผลิตภัณฑ์สินค้าพรินเตอร์ 11.05 — 11.25 น. ถาม-ตอบ 11.25 — 11.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน