ทีวีไกด์รายการ “ครัวอินดี้” วันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2553 “เชฟอิ๊ก” หั่นผมปรับลุคส์ใหม่รับซีรีส์ “อิ๊ก สตอร์รี่” “แม่อิ๊ก” บุกเม้าท์เรื่องราวชีวิตใน “ครัวอินดี้”

ข่าวบันเทิง Monday August 30, 2010 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--อควา มีเดีย 360 บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” (Independent Kitchen) วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหารที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์กินดี อยู่ดี เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น โดยเชฟหนุ่มตัวแทนคนรุ่นใหม่อย่าง อิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์ ออกอากาศเป็นประจำ ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 10.10-11.00 น. ทางททบ.5 “ครัวอินดี้” สัปดาห์นี้ เป็นสัปดาห์แรกของ “อิ๊ก สตอร์รี่” ซีรีส์ตอนใหม่ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวทุกแง่มุมของ “เชฟอิ๊ก” ให้ชาว “ครัวอินดี้” ได้ติดตามกันแบบจุใจ งานนี้ “คุณแม่ดวงแข วงศาโรจน์” คุณแม่สุดที่รักของ เชฟอิ๊ก มาร่วมเม้าท์แบบเผาขน โดยเริ่มตั้งแต่วัยเด็ก ที่แต่เดิม เชฟอิ๊ก มีชื่อเล่นที่แสนจะน่ารักว่า “ฟาง” ก่อนที่คุณแม่จะทำการเปลี่ยนใหม่ และเจาะลึกถึงนิสัยที่ชอบศึกษาและเข้าครัวมาตั้งแต่เด็กๆของ เชฟอิ๊ก ที่ส่งผลให้กลายเป็นเชฟหนุ่มชื่อดังอย่างทุกวันนี้ ต่อด้วยเมนูอาหารเด็ดๆที่ได้ชื่อว่าเป็นของโปรดของ เชฟอิ๊ก อย่าง “น้ำพริกปลาทูน่าซาซิมิ” ที่มาพร้อมวิธีการทำและเคล็ดลับแบบไม่มีกั๊ก ปิดท้ายด้วยช่วง “ครัวนอกบ้าน” ที่คราวนี้พาลงใต้แบบข้ามประเทศไปที่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศมาเลเซีย ที่เป็นประจำที่ เชฟอิ๊ก จะพาไปชมสถาปัตยกรรมของกรุงกัวลาลัมเปอร์, วัฒนธรรมความเป็นอยู่ไปจนถึงวัฒนธรรมการรับประทานอาหารของชาวมาเลย์ ติดตาม “อิ๊ก สตอร์รี่” ซีรีส์ตอนใหม่ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวทุกแง่มุมของ “เชฟอิ๊ก” พร้อมเมนูเด็ดๆโดนๆได้ในรายการ “ครัวอินดี้” (Independent Kitchen) รายการดีๆที่พร้อมนำเสนอเรื่องราวดีๆ ในวันเสาร์ที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 10.10—11.00 น. ทางททบ.5