ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 31, 2010 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--พีอาร์ พลัส ทู ลอจิเทคเปิดตัว Logitech HD เว็บแคมคมชัดระดับเทพนำทีมโดย HD Pro Webcam C910 คมชัดระดับ HD 720p พร้อมเทคโนโลยี HD Vid ใหม่ เพิ่มอรรถรสวีดีโอ คอลล์ได้ดีเยี่ยม ก้าวไปอีกขั้นในการสร้างประสบการณ์ใหม่ เพื่อเพิ่มความคมชัดให้กับวีดีโอ คอลล์แบบ High Definition (HD) วันนี้ Logitech (SIX : LOGN) (NASDAQ : LOGI) ประกาศเปิดตัวเว็บแคมตระกูลใหม่ นำโดย Logitech HD Pro Webcam C910 นำเสนอความคมชัดระดับ HD 720p พร้อม Video Calling แบบ HD คมชัดสุดยอดที่ระดับ 720p และ Video Recording เครื่องบันทึกวิดีโอแบบ HD เต็มสตรีมระดับ 1080p โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Logitech Fluid Crystal อัพโหลดไฟล์ง่ายเพียงคลิ๊กเดียว ถูกใจสาวก Facebook และ YouTube สำหรับการแชร์เรื่องราวน่าประทับใจ มร. อีริค คินซ์ รองประธานและผู้จัดการทั่วไปธุรกิจวิดีโอ ของ Logitech กล่าวว่า “วีดีโอ คอลล์แบบ HD เป็นอีกก้าวย่างหนึ่ง ซึ่งสำคัญต่อวิสัยทัศน์ของเราในการนำเสนอสู่โลกแห่งการสื่อสารด้วยวีดีโอเป็นหลัก และให้มีความราบรื่นเหมือนการใช้โทรศัพท์สื่อสารระหว่างทุกคน และทุกสถานที่ ทั้งนี้ ด้วยเว็บแคม Logitech HD และเทคโนโลยี HD Vid คุณจะได้รับครบทุกสิ่งที่คุณต้องการแชร์ร่วมกัน ต้องการเชื่อมต่อ หรือเพื่อดูคนที่สำคัญสำหรับคุณ ครบทุกรายละเอียดอย่างน่าทึ่ง ซึ่งมากเกินกว่าคุณภาพของเว็บแคมแบบบิวท์อินทั่วไปจะสามารถทำได้” เว็บแคม Logitech HD รุ่น HD Pro Webcam C910 มาพร้อมเทคโนโลยี Logitech Fluid Crystal เพื่อให้มั่นใจว่าแต่ละสายของการสนทนาแบบเห็นหน้า (วีดีโอ คอลล์) และการบันทึกภาพจะให้ความคมชัด ภาพใสแจ๋ว การเคลื่อนไหวราบรื่น ไม่สะดุด และมอบสีสันตรงตามความเป็นจริง Logitech HD Pro Webcam C910 — ชัดแจ๋วทุกมุมมอง มาตรฐานใหม่แห่งคุณภาพความคมชัด ของ Logitech HD Pro Webcam C910 รุ่นท็อปจากตระกูลเว็บแคมของลอจิเทค ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณสามารถบันทึกวีดีโอให้คมชัดสวยงามในระดับความละเอียด 1080p Full HD และเพิ่มอรรถรสให้แก่สนทนาแบบเห็นหน้าด้วยความละเอียดภาพสูง 720p แล้ว เว็บแคมรุ่นท็อปล่าสุดนี้ยังมีระบบสเตอริโอเสียงใสกิ๊ก พร้อมไมโครโฟนสองตัว—แต่ละตัวติดอยู่ข้างเลนส์ของเว็บแคม Logitech Pro HD Webcam C910 ดีไซน์สวยงาม ขนาดกะทัดรัด หนาเพียง 25 มิลลิเมตร รูปลักษณ์ทันสมัยน่าใช้ เหมาะสำหรับติดตั้งบนโน้ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปของคุณ Logitech HD Webcam C510 — สำหรับวีดีโอ คอลล์ และบันทึกวิดีโอแบบ HD เต็มสตรีม หากคุณต้องการเว็บแคมที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ที่คุณไป Logitech HD Webcam C510 คือคำตอบ ด้วยดีไซน์แบบพับแล้วเก็บ ช่วยให้คุณพกพาเว็บแคมไปด้วยทุกที่ สะดวกสุดยอดไม่ว่าคุณจะต้องการใช้วีดีโอ คอลล์ที่บ้าน ที่โรงแรม หรือที่สำนักงาน เว็บแคมรุ่น C510 จัดให้คุณได้หมด แค่พับขึ้นและใส่ในกระเป๋า แค่นี้ก็พกพาไปไหนต่อไหนได้ตามประสงค์ มาพร้อมระบบการหมุนแบบ 360 องศา ช่วยให้คุณหมุนเว็บแคมได้ทุกทิศทาง และรวมเอาบุคคลอื่นๆ เข้ามามีส่วนร่วมในการใช้วีดีโอ คอลล์ และการบันทึกวีดีโอของคุณได้แบบไร้ขีดจำกัด Logitech ยังนำเสนอเว็บแคม HD อีกหนึ่งรุ่น ได้แก่ Logitech HD Webcam C270 ในสนนราคาที่ทุกคนสามารถจับจ่ายได้ เทคโนโลยี Logitech Vid HD — HD 720p Video Calls เทคโนโลยี HD Vid ใหม่จากลอจิเทค ช่วยเพิ่มอรรถรสการใช้งานวีดีโอ คอลล์ความละเอียดสูงแบบเต็มวงจร เพราะคุณไม่สามารถใช้วีดีโอ คอลล์ความละเอียดสูงด้วยเว็บแคมแบบ HD นอกเสียจากคุณจะมีซอฟต์แวร์ที่สามารถส่งภาพวีดีโอสดๆ แบบสองทางในระดับความละเอียดสูง ดังนั้นถ้าคุณกำลังรอวิธีที่ง่ายกว่าและดีกว่าสำหรับการใช้วีดีโอ คอลล์ เทคโนโลยี Vid HD คือคำตอบ เป็นโปรแกรมให้ใช้ฟรีและช่วยให้วีดีโอ คอลล์ความละเอียดสูงรวดเร็วและเป็นเรื่องง่ายดาย เทคโนโลยีดังกล่าวมาพร้อมกับเว็บแคมรุ่นใหม่ของลอจิเทคทุกตัว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ www.logitech.com / vid หากคุณใช้งาน Logitech Vid ? อยู่แล้ว คุณสามารถอัพเกรด Vid HD และใช้งานร่วมกับเว็บแคมตระกูล HD ได้แล้ววันนี้ ง่ายๆ เพียงคลิ๊กเดียว อัพโหลดไฟล์ลง Facebook และ YouTube ในโลกปัจจุบัน เครือข่ายสังคมออนไลน์กลายเป็นส่วนสำคัญของชีวิตประจำวันของคนเป็นล้านๆ และวีดีโอเป็นส่วนสำคัญในการแบ่งปันชีวิตของคุณกับคนที่คุณใส่ใจ ด้วยเทคโนโลยี HD เว็บแคมใหม่จาก Logitech ช่วยให้คุณบันทึกและอัพโหลดวีดีโอลง Facebook หรือ YouTube ได้สะดวกสบาย และเพิ่มความสะดวกเข้าไปอีกด้วย Magix ? เทคโนโลยีรวมภาพถ่ายและโปรแกรมซอฟต์แวร์ตัดต่อวีดีโอ ที่จะช่วยให้คุณขัดเกลาวีดีโอของคุณก่อนนำออกเสนอ นอกจากนี้ ยังมีแกลอรี่ภาพและวีดีโอ ช่วยให้คุณจัดเก็บความทรงจำได้ง่ายขึ้น ถ่ายภาพด้วย Logitech HD Webcams เว็บแคมใหม่จาก Logitech ช่วยให้คุณถ่ายภาพและส่งอีเมลไปให้เพื่อนฝูงและครอบครัวได้ง่ายดายcเว็บแคมiรุ่น C910 นำเสนอความละเอียดภาพระดับ 10 ล้านพิกเซล, เว็บแคมรุ่น C510 นำเสนอความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และเว็บแคมรุ่น C270 นำเสนอความละเอียดระดับ 3 ล้านพิกเซล (ภาพถ่ายที่ให้ความละเอียดสูงที่สุดต้องการซอฟต์แวร์ช่วยเสริม ) เข้ากันได้กับโปรแกรมวิดีโอ คอลล์หลักๆ ทุกค่าย เว็บแคม HD ใหม่ทั้งหมดจาก Logitech ได้รับการรับรองจาก Skype? โดยสามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมวีดีโอ-คอลล์รายใหญ่ๆ ทุกค่าย รวมถึง Skype, Yahoo! ? Messenger, Windows Live ? Messenger และ Gmail ? Voice และ Video Chat ราคาและกำหนดวางจำหน่าย เว็บแคมตระกูล HD ใหม่จากลอจิเทคพร้อมวางจำหน่ายในเมืองไทยประมาณเดือนกันยายน ศกนี้ รุ่น C910 เคาะราคาที่ 3,250 บาท เว็บแคม C510 ราคา 1,850 บาท และรุ่น C270 ราคา 1,150 บาท ข้อมูลเพิ่มเติม เชิญแวะชม www.logitech.com/webcams. เกี่ยวกับลอจิเทค ลอจิเทค เป็นผู้นำระดับโลกในตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงส่วนบุคคล สร้างสรรค์นวัตกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล การสื่อสารในโลกอินเตอร์เน็ท เพลงดิจิตอล ความบันเทิงดิจิตอลในครัวเรือน อุปกรณ์เกม และอุปกรณ์ไร้สายต่างๆ ลอจิเทคก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2524 ปัจจุบันเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ SWX Swiss Exchange (LOGN) ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และ Nasdaq National Market System (LOGI) ประเทศสหรัฐอเมริกา Logitech เครื่องหมายการค้าของลอจิเทค และสัญลักษณ์อื่นๆ ของลอจิเทคเป็นกรรมสิทธิ์และอาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของลอจิเทค ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติฒ กรุณาเยี่ยมชมเวบไซต์ www.logitech.com. ข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อ: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ [pim@prplus2.com] บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: +662-158-9107-8 โทรสาร. +662-158-9142 www.prplus2.com
แท็ก logitech   เว็บแคม