ธนาคารเกียรตินาคิน สวนกระแสต้นทุนอสังหาฯ ขึ้นราคา จัดมหกรรมทรัพย์ดี ทวีคูณ นำเอ็นพีเอขายลด 15-90%

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 31, 2010 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ธนาคารเกียรตินาคินธนาคารเกียรตินาคิน” จัดมหกรรมทรัพย์ดี ทวีคูณ กระตุ้นการขายทรัพย์มือสอง นำเอ็นพีเอ ทั่วประเทศออกขาย พร้อมมอบส่วนลด 15-90% สวนกระแสดอกเบี้ยขาขึ้นด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ปีแรก วงเงินสินเชื่อเพื่อกู้ซื้อเอ็นพีเอสูงสุด 95% หากซื้อสองชิ้นขึ้นไป ลดเพิ่มอีก 10% และร่วมลุ้นรับทองคำหนัก 5 บาท มูลค่ากว่า 1 แสนบาท เริ่มวันนี้ — 30 ก.ย. เท่านั้น นายศราวุธ จารุจินดา ประธานสายบริหารหนี้ (Mr. Sarawut Charuchinda, Head of Debt Restructuring) ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากปัจจุบันที่มีปัจจัยเรื่องอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มสูงขึ้น ตลอดจนราคาวัสดุก่อสร้างที่มีแนวโน้มว่าจะปรับราคาขึ้นนั้น อาจส่งผลต่อต้นทุนการก่อสร้างบ้านและราคาอสังหาริมทรัพย์ได้นั้น ธนาคาร โดยฝ่ายบริหารทรัพย์สินรอขาย ได้จัดมหกรรมทรัพย์ดี ทวีคูณ ขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการจะซื้อบ้านหรือซื้อทรัพย์เพื่อการลงทุน โดยได้นำทรัพย์สินรอการขาย (เอ็นพีเอ) ทั่วประเทศมาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมส่วนลด 15-90% หากซื้อสองทรัพย์สองรายการขึ้นไป มอบส่วนลดเพิ่มอีก 10% (โดยคิดส่วนลดจากราคาทรัพย์ที่ต่ำกว่า) นอกจากนี้ ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินเพื่อซื้อทรัพย์ดังกล่าว ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ในปีแรก ปีถัดไป MLR (KK) -1% ตลอดอายุสัญญา วงเงินกู้สูงสุด 95% ของราคาซื้อขายสำหรับทรัพย์ไม่เกิน 10 ล้านบาท ถ้าซื้อทรัพย์ราคาเกิน 500,000 บาท และโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 15 วัน ลดเพิ่มอีก 10,000 บาท / รายการ พร้อมลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท 1 รางวัล มูลค่าราว 100,000 บาท เริ่ม 31 สิงหาคม — 30 กันยายน 2553 สำหรับนักขายมืออาชีพทั่วไปหรือผู้สนใจเข้าร่วมขายทรัพย์ให้กับธนาคารนั้น ธนาคาร จะมอบค่านายหน้าให้ 2% และเพิ่มเป็น 3% เมื่อแนะนำลูกค้าซื้อทรัพย์ตั้งแต่รายการที่ 2 ขึ้นไป สำหรับตัวอย่างทรัพย์เด่นที่น่าสนใจในมหกรรมทรัพย์ดี ทวีคูณ นี้ ได้แก่ ที่ดินเปล่า 1-1-34 ไร่ ซ.พัฒนาการ 20 โรงงานเนื้อที่ 28-0-48 ไร่ จ.สุพรรณบุรี บ้านเดี่ยวเนื้อที่ 319 ตารางวา ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี ดูรายละเอียดทรัพย์สินของธนาคารที่จะขายทุกรายการได้ที่ www.kkasset.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-680-3333 กด 3 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 — 19.00 น. ในงวด 6 เดือนแรกของปี 2553 สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2553 ธนาคาร มีเอ็นพีเอทั้งสิ้นมูลค่าราว 7,800 ล้านบาท จำนวนกว่า 2,000 รายการ แบ่งเป็น ที่ดิน 67% บ้าน 28% คอนโดมิเนียม 5% สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อทิพวรรณ วอทอง (โม) โทร. 081 421 2923 หรือ E-mail: prconsult@kiatnakin.co.th; mailtippawan@gmail.com