ฟิลิปส์แนะนำเครื่องเล่น Philips GoGear Muse ใหม่ รุ่น SA2MUS16S ปฏิวัติเสียงเพลงให้มีชีวิตชีวา เพลิดเพลินกับอารมณ์ดนตรีอย่างไร้ขีดจำกัด

ข่าวทั่วไป Wednesday September 1, 2010 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องเล่นฟิลิปส์ MP4 Philips GoGear Muse ใหม่ รุ่น SA2MUS16S หน้าจอระบบสัมผัส (touch screen) มาพร้อมกับเทคโนโลยี FullSoundTM ปฏิวัติการฟังดนตรีในรูปแบบ MP3 ด้วยการคืนรายละเอียดเสียงเพลง MP3 ให้ใกล้เคียงกับ File Audio ต้นฉบับ สร้างสรรค์คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดเพื่อประสบการณ์ในการฟังเพลง พร้อมกับหูฟังระบบลดเสียงรบกวน ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเดินทางพร้อมเครื่องเล่นเพลงขนาดพกพานี้ไปได้ในทุกที่ทุกเวลา เครื่องเล่นฟิลิปส์ MP4 Philips GoGear Muse ใหม่ รุ่น SA2MUS16S มาพร้อมกับขนาดความจุ 16 กิกะไบต์ ง่ายต่อการใช้งานด้วยหน้าจอระบบสัมผัส HVGA ขนาดใหญ่ 3.2 นิ้ว มาพร้อมกับ Software จัดการข้อมูลใหม่ Songbird เพื่อให้การเรียบเรียงข้อมูลของคุณสะดวกสบายและง่ายขึ้น นอกจากนี้ Songbird ยังช่วยคุณค้นหาเพลงโปรด ข้อมูลศิลปินที่ชอบ และกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับศิลปินคนนั้นได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นอีควอไลเซอร์ช่วยให้คุณเลือกโหมดการเล่นเพลงที่ตั้งคลื่นความถี่เสียงที่เหมาะสมไว้ล่วงหน้า เพื่อให้เหมาะกับการฟังเพลงสไตล์ต่างๆ ได้เหมาะสมที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Jazz, Classic, Dance, Electronica, Hip Hop, Lounge และ Pop และสามารถรองรับการใช้งานไฟล์ภาพหรือชม Movie Clip ที่เป็น file AVI, MPEG4, WMV, WMA, VOB, JPEG ได้อย่างต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง และยังให้คุณสามารถเก็บข้อมูลได้อย่างจุใจด้วยช่องเสียบ Mini-SD card ที่สามารถใช้งานกับ Mini-SD card ขนาดสูงสุดถึง 32 GB ราคา 7,490 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ 02-6528652