มูลนิธิโรงพยาบาล ๕๐ พรรษาฯ แถลงข่าว โครงการหน่วยแพทย์พระราชทานเคลื่อนที่สำหรับพระภิกษุ สามเณร ในพระราชูปถัมภ์ฯ เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๔ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔

ข่าวทั่วไป Wednesday September 1, 2010 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--มูลนิธิโรงพยาบาล ๕๐ พรรษา ฯ ด้วยมูลนิธิโรงพยาบาล ๕๐ พรรษา มหาวชิราลงกรณ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวโครงการหน่วยแพทย์พระราชทานเคลื่อนที่สำหรับพระภิกษุ สามเณร ในพระราชูปถัมภ์ฯ เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๔ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔ โดยพระพรหมวชิรญาณ ประธานมูลนิธิ โรงพยาบาล ๕๐พรรษา มหาวชิราลงกรณ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ผู้แถลงข่าว ในวันศุกร์ที่ ๓ กันยายน ๒๕๕๓ เวลา ๑๔.๓๐-๑๕.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ อาคารมหาเจษฎาบดินทร์ วัดยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์โครงการฯ ให้กลุ่มเป้าหมายและประชาชนโดยทั่วไปได้ทราบ ขอเชิญท่านและคณะร่วมถ่ายภาพและทำข่าวงานแถลงข่าวโครงการฯ ดังกล่าวต่อไป โดยสามารถประสานรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุนิสา ด้วงโกศล โทร.๐๘-๒๔๕๐-๑๘๐๘