ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(2 กันยายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday September 1, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2553 08.30 น. - 17.00 น. กรม ปภ. จัดประชุมระดมความคิดเห็นแผนแม่บทการป้องกัน และบรรเทาสาธารณภัยเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่าง ปลอดภัย ปี 2554 — 2557 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ 09.00 น. - 15.30 น. กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดสัมมนาเรื่อง “บทบาท ของ FTA กับการสร้างความได้เปรียบของสินค้าไทยในตลาด โลก” ณ โรงแรม แกรนด์ เมอเคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ 10.00 น. ส.อ.ท. ขอเชิญท่านร่วมทำข่าว รัฐมนตรีว่าการกระทรวง พาณิชย์ และคณะผู้บริหารกระทรวงพาณิชย์ เข้าพบประธาน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และคณะผู้บริหารสภา อุตสาหกรรมฯ ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. รมว.คลัง เป็นประธานในพิธีเปิดห้องแถลงข่าวกระทรวง การคลังและห้องทำงานของสื่อมวลชน ณ กระทรวงการคลัง 10.30 น. พม. เป็นประธานมอบรางวัลแก่หอพักที่ได้รับการรับรอง ตามโครงการหอพักติดดาว ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง 13.00 น. นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย รมว.คลัง ตรวจเยี่ยมและรับ ฟังรายงานผลการดำเนินกิจการของ บมจ.การบินไทย ณ บมจ. การบินไทย ถนนวิภาวดีรังสิต 13.00 น. กระทรวงวิทย์ฯ จัดงานแถลงข่าว “รางวัลเทคโนโลยี เครื่องจักรกลยอดเยี่ยม ปี 2553” ณ กระทรวง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 15.30 น. รมว.คลัง แถลงข่าวมาตรการช่วยเหลือพิเศษให้แก่ผู้ ประกอบการที่ถูกเพลิงไหม้ อันเนื่องมาจากการชุมนุม โดยตรงและโดยอ้อม ณ บริเวณสกายวอล์ค แยกราชประสงค์