ภาพข่าวSITA และการบินไทยฉลองการร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจยาวนานกว่า 46 ปี

ข่าวทั่วไป Wednesday September 1, 2010 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--โททัล ควอลิตี้ พีอาร์ เมื่อเร็วๆนี้ คณะผู้บริหารจาก SITA บริษัทผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระดับโลก ได้ร่วมพบปะกับผู้บริหารระดับสูงของสายการบินไทย รวมทั้งหารือเชิงยุทธศาสตร์ และบทบาทของSITA ในการสนับสนุนการดำเนินแผนการปรับปรุงองค์กรและยุทธศาสตร์เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืนของการบินไทยภายใต้กลยุทธ์ "Mission TG100" นอกจากนี้ SITA ได้มอบโล่ห์ประกาศเกียรติคุณให้กับบริษัทการบินไทย (จำกัด) มหาชน ในโอกาสเฉลิมฉลองความสัมพันธ์และสมาชิกภาพที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 46 ปี ของการบินไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในสายการบินผู้ก่อตั้งสตาร์อัลไลแอนซ์และกำลังเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 50 ในฐานะสายการบินแห่งชาติในปีนี้เช่นกัน เครือข่ายด้านการสื่อสารของ SITA ถือเป็นส่วนสำคัญของระบบเทคโนโลยีสารสนเทศของการบินไทย SITA ให้บริการโซลูชั่นส์และแอพพลิเคชั่นสารสนเทศต่างๆ โดยการพัฒนาทางด้านระบบและเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารใหม่ของ SITA นั้น ได้มีส่วนช่วยในการลดค่าใช้จ่ายด้านการดำเนินงานให้กับการบินไทยรวมทั้งเครือข่ายสายการบินอื่นๆเช่นกัน คำบรรยายภาพ: (จากซ้ายไปขวา) ประกิจ หอมนาน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและลูกค้าสัมพันธ์, ดาเมียน ฮิกกี้ รองประธานบริหาร ประจำภูมิภาคเอเชียใต้และอินเดีย และ อาร์เธอร์ คัลเดอวูด รองประธานบริหารอาวุโส จาก SITA, ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่, โชคชัย ปัญญายงค์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ และ สาโรจน์ ยุทธไตร ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท การบินไทย (จำกัด) มหาชน