ภาพข่าวโมโน กรุ๊ป ส่งผ่านกำลังใจให้ทหารกล้า

ข่าวทั่วไป Wednesday September 1, 2010 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--โมโน กรุ๊ป โมโน กรุ๊ป และกลุ่มบริษัทในเครือ เชิญชวนประชาชน ร่วมส่งกำลังใจให้ทหาร ที่เสียสละ และอุทิศตนเองในการปฏิบัติหน้าที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ กับโครงการ “โมโน กรุ๊ป ส่งผ่านกำลังใจให้ทหารกล้า” เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความรัก ความสามัคคี ของคนไทย ผ่านช่องทางง่ายๆ 2 ช่องทาง คือ 1. เข้าไปที่หน้ากิจกรรมเว็บไซต์เอ็มไทย http://activity.mthai.com/csr/soldier คลิก เขียนโปสการ์ด โดยทุกๆข้อความจะถูกนำไปพิมพ์ลงโปสการ์ดจริงเพื่อส่งให้กับทหารกล้าต่อไป 2. พิมพ์ข้อความให้กำลังใจ แล้วส่ง SMS มาที่เบอร์ 4855307 ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังรับอาสาสมัครร่วมเดินทางไปเยี่ยมให้กำลังใจ เลี้ยงอาหาร และมอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สิ่งของอุปโภค-บริโภค ให้กับทหารที่ได้รับบาดเจ็บ ณ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ในวันอังคารที่ 28 กันยายน 2553 สำหรับท่านได้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ติดต่อสอบถามได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการตลาด คุณดลวลัย 02-502-0700 ต่อ 7881 (รับจำนวนจำกัด)