ประกาศผลโครงการ “ดิสนีย์ มาเก็ตติ้ง อคาเดมี่ อวอร์ด 2010” จุฬาฯ เจ๋ง คว้าแชมป์ “อ๊อฟ ปองศักดิ์ — ป๊อป แคลลอรี่ฯ” ร่วมเซอร์ไพร์ส ปิดเวที

ข่าวบันเทิง Thursday September 2, 2010 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--วอลท์ ดิสนีย์ เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญ ที่น้องๆ นิสิต นักศึกษา ที่ร่วมโครงการ การประกวด Disney Marketing Academy Award 2010 ( ดิสนีย์ มาเก็ตติ้ง อคาเดมี่ อวอร์ด 2010 ) การวางแผนการตลาดและปฎิบัติการจริง ภาพยนตร์เรื่อง “Toy Story 3” แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปีของ ดิสนีย์-พิกซาร์ ลุ้นกันตัวโก่ง หลังจากได้ ระดมความคิด มันสมอง และทุ่มเทกับการประกวดครั้งนี้อย่างเต็มร้อย ทั้ง 28 ทีมตัวจริงผู้เข้ารอบ จาก 200 ทีมที่ส่งแผนงานจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วประเทศ - ซึ่งงานการประกาศผลจัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด รัชดา เมื่อวันอังคาร ที่ 31 สิงหาคม 2553 ที่ผ่านมา คุณดุจดาว พรหโมบล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอ โมชั่น พิคเจอร์ส ( ประเทศไทย ) จำกัด ผู้บริหารคนเก่งควบหน้าที่ดำเนินรายการ การประกาศผลการตัดสินว่าใครจะได้เป็นผู้ชนะเลิศในครั้งนี้ด้วยตัวเอง เปิดตัวด้วยการย้อนไปดูการประมวลภาพของบรรยากาศการทำงานของทีมต่างๆ ทั้ง 10 สุดท้ายที่มีคะแนนสูงสุดและได้ลุยในพื้นที่โรงภาพยนตร์จริง ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2553 วันแรกที่ ทอย สตอรี่ 3 เข้าฉาย จากนั้นคุณตู่ ดุจดาว ก็ประกาศผลรางวัลพิเศษ 4 รางวัล ต่อด้วยการคั่นความตื่นเต้นกับ สเปเชี่ยล โชว์ จากน้องๆ ทีม ฟุ้งสร้าง 1 ใน 10 ทีมที่เข้ารอบสุดท้าย มีโชว์จากเพื่อนๆ มาเรียกเสียงฮาแล้ว ก็ต้องมีโชว์สุดพิเศษจากนักร้องมืออาชีพ จากค่ายแกรมมี่ มามอบความสุขทางเสียงเพลงด้วย ตามสไตล์ของ วอลท์ ดิสนีย์ ที่ตั้งใจทำงานนี้เพื่อมอบให้กับน้องๆอยากเต็มที่ ซึ่งวันนี้ “ป๊อป แคลลอรี่ บลา บลา” เกี่ยวแขน หนุ่มหน้าหวานเสียงดี ที่กำลังมีเพลงฮิตเรียกน้ำตาได้อย่างสุดซึ้ง “อ๊อฟ ปองศักดิ์” มาด้วย และเพื่อเป็นการไม่เสียเวลา คุณดุจดาว ก็ได้ประกาศรายชื่อทีมที่เข้ารอบ 5 ทีมสุดท้าย พร้อมด้วยการประกาศรางวัลชนะเลิศ ซึ่งทีม ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม THE UNEXPECTED จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รองอันดับ 1 ทีมเจิด จากมหาวิทยาลัยอัญสัมชัญ และ ทีมฟุ้งสร้าง จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รองอันดับ 2 ทีมธิ้ง จากมหา วิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่วันนี้มากับคอสซูมดีไซด์สุดเดิ้นที่ตัดและใส่มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ทีมที่ได้รางวัลชนะเลิศ และรางวัลต่างๆ ขึ้นรับรางวัลบนเวที โดยมี คุณรชต ธีระบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บ.โคลัมเบีย ไทรสตาร์ บัวนาวิสต้า ประเทศไทย (จำกัด) , คุณ วีระ เฉลียว ปิยะสกุล ผจก.ฝ่ายการตลาด - Canon Marketing (Thailand) จากแคนนอน , คุณอังคณา ตีระกุล Assist Manager-CRM บริษัทสามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน), คุณนิศาชล สังขประดิษฐ์ จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ....ร่วมถ่ายภาพบนเวที