“จินตหรา” หลุดปากชอบ “สรยุทธ์” สารภาพ “กลัวที่โล่ง” จนกลัวเป็นโรคจิต

ข่าวบันเทิง Thursday July 26, 2007 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--อาร์เอส
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ จินตหรา พูนลาภ ว่ามาซบอกค่ายอาร์สยามในเครืออาร์เอสเรียบร้อยโรงเรียนเฮียแล้ว ล่าสุดรายการ “ฟ้าเมืองไทยโซไซตี้” เป็นเสือปืนไวคว้า สาวจิน มาออกรายการเป็นที่แรกหลังจากมาอยู่บ้านใหม่ โดยมี จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กับ อิ๊ป-ยุพาพักตร์ วัชราภัย ที่มาทำแทน หนุ่ม-กรรชัย อีกเทป คว้าตัวมาคุยกันสดๆ ร้อนๆ ซึ่ง สาวจิน บอกว่า “การย้ายมาอยู่อาร์เอสเป็นเพราะบริษัทเก่าปิดตัวลง จินไม่ได้เนรคุณใคร กลัวคนไม่เข้าใจก็จะคิดว่าเราเป็นแบบนั้น มาอยู่ที่นี่จินว่าคงไม่มีอะไรต่างไปจากเดิมมากนัก จินได้ร้องเพลง ได้มีงานคอนเสิร์ตก็ถือว่าโอเคแล้ว เพราะ 20 กว่าปีที่ผ่านมาก็ร้องเพลงมาตลอด” เล่าถึงตรงนี้ จ๋า-อิ๊ป เลยสงสัยว่าเรื่องที่สาวจินใช้ชีวิตอยู่แต่ในรถตู้ถึง 20 ปี จริงมั้ย? จิน บอกเรื่องจริงจนกลายเป็นคนกลัวที่โล่งไปแล้ว “จินจะกลัวการอยู่ที่โล่งมาก กลัวคนจะเข้ามาทำร้าย เพราะเราไม่เคยไปไหนเอง ไม่เคยอยู่คนเดียว ไม่เคยขึ้นรถเมล์ แท็กซี่ก็ไม่เกิน 5 ครั้ง เพราะเวลาทำงานก็จะมีคนอยู่ด้วยเยอะๆ จนติดเป็นนิสัย พอต้องไปอยู่ที่โล่งมากๆ จะรู้สึกกลัวขนหัวลุกทันทีไม่รู้ว่าตัวเองเข้าข่ายโรคจิตหรือเปล่า”
จากนั้น จ๋า-อิ๊ป ไปสืบรู้มาอีกว่า สาวจิน อยากเข้าสปามาก ทั้งคู่เลยพาสาวจินได้เข้าสปาและทดลองนวดฝ่าเท้าด้วย ซึ่งระหว่างนวด สาวจิน ก็เก็บข้อมูลเกี่ยวกับการนวดมาเพียบ พอมาเจอ จ๋า-อิ๊ป เลยขอลองใช้ความรู้ที่เพิ่งได้มาทดลองนวดมือให้พิธีกรรายการซะเลย นวดไปก็คุยกันไปจนถึงเรื่อง “ความรัก” ซึ่ง สาวจิน บอกก็มีสเป็คนะ “ชอบตี๋ๆขาวๆ” สักพักก็เผลอหลุดปากว่าแอบชอบ “สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา” ด้วย โดยมีพี่เลี้ยงชื่อ “พี่แหล่” มาช่วยยันด้วยอีกแรง เป็นยังไงตามชมในรายการ “ฟ้าเมืองไทยโซไซตี้” วันอาทิตย์ที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 22.10 น. ทางช่อง 5