ตลท. ร่วมกับ ไอบีเอ็ม จัดงานประกาศผลสำรวจ “IBM Global CEO Study 2010”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 3, 2010 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ไอบีเอ็ม ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอเรียนเชิญร่วมงานประกาศผลสำรวจ “IBM Global CEO Study 2010” ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอเรียนเชิญท่านผู้บริหารองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน และท่านสื่อมวลชน ร่วมงานประกาศผลสำรวจ “IBM Global CEO Study 2010” ในวันพุธที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 13.30 — 15.30 น (ลงทะเบียน 13.00 น) ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ภายในงานดังกล่าว ท่านจะได้รับฟังรายละเอียดผลสำรวจความคิดเห็นจากการสัมภาษณ์ซีอีโอองค์กรชั้นนำทั่วโลกกว่า 1,500 คน ใน 60 ประเทศ จาก 33 ประเภทธุรกิจ เกี่ยวกับทิศทางการเปลี่ยนแปลงในการดำเนินธุรกิจและแนวทางการรับมือที่ซีอีโอสามารถประยุกต์ใช้จากผู้เชี่ยวชาญของไอบีเอ็ม นอกจากนี้ ท่านจะยังได้ร่วมรับฟังการเสวนาของผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรชั้นนำในประเทศไทย อาทิ คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณอัษฎากร ลิ้มปิติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ปตท. สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) และนายแพทย์ชาตรี ดวงเนตร ประธานคณะผู้บริหาร ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ, บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) ท่านสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประสานงานกิจกรรมไอบีเอ็ม โทร. 02-273-4777 โทรสาร 02-273-0188 อีเมล์ ibmmkt@th.ibm.com เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ฝ่ายพัฒนาบริษัทจดทะเบียน คุณอังคณา สุทธาชัย โทร. 02 229 2013 และ 2018 อีเมล์: angkana@set.or.th บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด คุณกุลวดี เกษมล้นนภา โทร. 02 273 4013 อีเมล์: kulwade@th.ibm.com