ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ ไอบีเอ็ม จัดงานเสวนา “The 2010 CEO Study Launch: Capitalizing on Complexity” เพื่อประกาศผลสำรวจ “IBM Global CEO Study 2010”

ข่าวทั่วไป Friday September 3, 2010 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานเสวนา “The 2010 CEO Study Launch: Capitalizing on Complexity” เพื่อประกาศผลสำรวจ “IBM Global CEO Study 2010” ซึ่งได้สำรวจความคิดเห็นซีอีโอองค์กรชั้นนำทั่วโลกกว่า 1,500 คน ใน 60 ประเทศ เกี่ยวกับทิศทางความเปลี่ยนแปลงในการดำเนินธุรกิจและแนวทางการรับมือ เสวนาจัดขึ้นในวันพุธที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 13.30—15.45 น. ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ตามกำหนดการดังนี้ 13.00-13.30 น. ลงทะเบียน 13.30-13.45 น. กล่าวต้อนรับ โดย คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ คุณธันวา เลาหศิริวงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด 13.45-14.30 น. การบรรยาย หัวข้อ “Capitalizing on Complexity: Insights from the IBM Global CEO Study 2010” โดย Ms. Grace Chopard Vice President & Partner, Strategic Transformation Leader, IBM Global Business Services, Growth Markets *บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ 14.30-15.30 น. การเสวนา หัวข้อ “How to Capitalize on Complexity: A Thailand’s Perspective” โดย คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณอัษฎากร ลิ้มปิติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ปตท. สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) นายแพทย์ ชาตรี ดวงเนตร ประธานคณะผู้บริหารศูนย์การแพทย์ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) 15.45 น. จบการเสวนา