ภาพข่าวสุดยอดแชมป์ประหยัดน้ำมัน Honda Econo Power Contest 2010

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 3, 2010 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--เอ. พี. ฮอนด้า มร.มร.จิอากิ คาโต ประธานกรรมการ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด มอบรางวัลพร้อมร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับ 2 และ 3 แก่เยาวชนไทยที่ร่วมการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ครั้งที่ 12 ประจำปี 2553 ณ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ บางเขน โดยวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการ กฟน. แม่เมาะ ลำปาง คว้ารางวัลชนะเลิศรุ่นรถประดิษฐ์กลุ่มอาชีวศึกษา ทำสถิติน้ำมัน 1 ลิตร ขับไกลถึง 675.00 กม.ได้สิทธิ์ไปแข่งขันที่ญี่ปุ่น (9-10 พ.ย.นี้) ขณะที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเหนือ ซึ่งได้ตำแหน่งที่ 2 ในรุ่นรถประดิษฐ์กลุ่มอุดมศึกษา ด้วยสถิติน้ำมัน 1 ลิตร วิ่งได้ไกล 516.396 กม. แต่ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนไปแข่งขันที่สนามฟอร์มูล่าวัน เมืองเซี่ยงไฮ้ (18-19 ก.ย.นี้) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: คุณปิยังกรณ์ ฉินพรรุจี / แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท เอ. พี. ฮอนด้า จำกัด โทรศัพท์ 02 757-6111 ต่อ 2517, E-mail: piyangkorn@aphonda.co.th คุณธัญลักษณ์ ไชยปะ / แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท เอ. พี. ฮอนด้า จำกัด โทรศัพท์ 02 757-6111 ต่อ 2508, E-mail: thanyalak@aphonda.co.th