อไลฟ์ ออกปฏิบัติการปลุกสัมผัสมหัศจรรย์ให้โลดแล่นตามสถานที่ต่างๆ

ข่าวทั่วไป Tuesday July 12, 2005 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
อไลฟ์ เครื่องดื่มสปาร์คลิ่งผสมน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ส่งโรดโชว์ อไลฟ์ เล้านจ์ (Alive Lounge) พร้อม “ทีมมิราเคิล” ปลุกสัมผัสมหัศจรรย์ของชีวิตให้โลดแล่นให้กลุ่มเป้าหมายได้ลองสัมผัสถึงความสดชื่น และรสชาติที่อร่อยของอไลฟ์ทั้ง 2 รสชาติ ได้แก่ พอมเมโล สแปลช และซิตรัส เซิร์ฟ พร้อมร่วมสนุกเล่นเกมส์ต่างๆ อีกด้วย ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 19 กรกฎาคม ตามอาคารสำนักงาน มหาวิทยาลัย อาทิ ซัน ทาว์เวอร์, อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก, มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และSCB Park
อไลฟ์ เล้านจ์ (Alive Lounge) พร้อมหน่วยปฏิบัติการ “มิราเคิล” ออกปลุกสัมผัสมหัศจรรย์ ณ ศูนย์รวมคนรุ่นใหม่วัยทำงาน ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยจะได้ร่วมสนุกกัน เพราะจากการสำรวจพบว่า กลุ่มคนส่วนใหญ่ชื่นชอบอไลฟ์ เพราะเป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพและมีรสชาติที่อร่อย สดชื่น อีกทั้งบรรจุภัณฑ์ยังสะท้อนชีวิตไลฟ์สไตล์ที่มุ่งเน้นความทันสมัย มั่นใจ และแอ็กทีฟ อไลฟ์ เครื่องดื่มสปาร์คลิ่งผสมน้ำผลไม้ วิตามินซี และเบต้าแคโรทีน ขนาด 350 มล. ราคาขวดละ 15 บาท หาซื้อได้ตามเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ และตามซุปเปอร์ มาร์เก็ตชั้นนำ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, อัญชลี
บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด
รัชนี รุ่งเสรีรัช โทร.0-2955-0777-8 ต่อ 476--จบ--

แท็ก น้ำผลไม้