ช่วงเวลาที่จะสัมผัส ตัวตนที่แท้จริงของ Hwang BO เซ็กซี่สตาร์เกาหลีใน Meet&Greet ครั้งแรก ในไทยใน “A moment in time With Hwang Bo 2010”

ข่าวบันเทิง Monday September 6, 2010 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--Awakensite ครั้งแรกของ Hwang BO ศิลปินสาวมากความสามารถ จากเกาหลีผู้นี้ บินตรงลัดฟ้า จะมาร่วมงาน Meeting กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ในงาน “A moment in time with Hwang Bo 2010” โดยเป็นการเปิดตัวโปรเจคพิเศษของบริษัท Awakensite จำกัด OneStopservice Production ผู้ผลิตที่อยู่เบื้องหลังรายการต่างๆ มากมาย ใน Awakentrip Project .1 : A Moment in time with Hwang BO 2010 ที่เปิดโอกาสให้ แฟนคลับชาวไทยและต่างประเทศได้มีช่วงเวลาพิเศษ ได้ใกล้ชิด และทำกิจกรรมพิเศษร่วมกับ ศิลปินสุดฮอท Hwang BO เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2510 ที่ Cuvre เอกมัย ซอย 1 ตั้งแต่เวลา 14.00 — 17.00 น. สำหรับแฟนๆ ที่เคยสัมผัสและประทับใจ ในตัวสาวคนนี้กับ บุคคลิก สาวเปรี้ยว มาดมั่น ร่าเริงสนุกสนาน ที่มักจะปรากฏตัวในรายการเกมส์โชว์สุดฮิต อย่าง X-man และ Love letter และหลายคนก็ตกหลุมรักเธอกับ คาแรกเตอร์ภรรยาผู้คอยปกป้อง เจ้าบ่าวน้อย ผู้เป็นตัวของตัวเอง KIM HYUN JOONG ไอดอลลีดเดอร์ แห่ง วง SS501 ในรายการวาไรตี้ชื่อดังของช่อง MBC “WE GOT MARRIED 1” เมื่อ ปี 2008 จนได้รับรางวัล best couple แห่งปีไปครอง แม้ขณะนี้ กระแสความนิยมของคู่นี้ ก็ไม่ได้จางหาย ด้านความสามารถในความเป็นศิลปินนักร้อง ของเธอ ทุกคนยังจำภาพ การแดนซ์สุดมันในสไตล์ เทคโทนิค กับ เพลง GET HOT และ เธอก็ได้โอกาสเข้าสู่ วงการดนตรี ระดับนานาชาติ เมื่อ single เพลง R2 SONG /ARISONG ขึ้นชาร์ท อันดับหนึ่ง ทางฝั่งอังกฤษ โอกาสพิเศษครั้งแรกที่เธอ จะยอมเปิดใจกับTop Secret พร้อมมิชชั่นเกมส์สนุกแบบชิดๆ ในทุก Moment ที่ฮวางโบ เตรียมไว้ กับ “ A Moment in time Hwang Bo 2010 “ มาร่วมในช่วงเวลาที่แสนพิเศษ กับเธอด้วย กัน...... แล้ว คุณ จะหลงรักเธอ