อุตสาหกรรมไหมไทย จัดงานแถลงข่าวรายงานผลประกอบการ และนำเสนอนโยบายการลงทุนในครึ่งปีหลัง 2550

ข่าวทั่วไป Wednesday August 22, 2007 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์
บริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากผ้าไหมไทยรายใหญ่ ภายใต้แบรนด์ จิม ทอมป์สัน จัดงานแถลงข่าวรายงานผลประกอบการ และนำเสนอนโยบายการลงทุนในครึ่งปีหลัง 2550 พร้อมทั้งเยี่ยมชมโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์จิม ทอมป์สัน กรุงเทพฯ ซึ่งเปิดให้เยี่ยมชมเป็นครั้งแรก โดยได้รับเกียรติจาก คุณเอริค บู๊ทธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดต่างประเทศ บริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด แถลงข่าวและนำชมโรงงาน
โอกาสนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของ จิม ทอมป์สัน ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2550 เวลา 10.00 น. ณ อาคาร 3 ชั้น 8 บริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด ซอยสุขุมวิท 93
เพื่อความสะดวกของท่าน บริษัทฯได้จัดเตรียมรถตู้รับ-ส่งไปยังสถานที่จัดงานแถลงข่าว ณ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ชั้น 22 อาคาร อมรินทร์ พลาซ่า (โซโก้) ถ.เพลินจิต รถออกเวลา 09.00 น.