ชาย-ปารย์ธันย์ ก้าวอีกขั้น รุกธุรกิจทีวีดาวเทียมซุ่มเปิดช่อง"เอเอฟทีวี"

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 7, 2010 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.-- ซุ่มทำมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับ ชายแฮ็คส์-ปารย์ธันย์ ทวีศรีธนโชค ที่ตอนนี้ได้เข้าไปนั่งบริหารสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม เอเอฟทีวี หรือเอเชียแฟมิลี่ ในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานี ภายใต้สโลแกนเราครอบครัวเดียวกัน โดยเมื่อไม่นานมานี้ได้ฤกษ์ดี นำทีม น้องๆ วีเจ ในสังกัด อาทิ หญิง-อภิสรา รักชาติ,แจ๊ส สรวีย์ มิสทิฟฟานี่ 2009 ,จี้ อารยา นางเอกภาพยนตร์บ้านผีเปิบ ฯลฯ ร่วมทำบุญออฟฟิศครั้งใหญ่ โดยมีทั้งพิธีทางศาสนาพุทธและพิธีทางศาสนาพราหมณ์ นอกจากนี้ก็มีเหล่าคนบันเทิงมาร่วมเป็นกำลังใจเป็นจำนวนมาก ทั้ง ใบเตย อาร์สยาม,จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม,หญิง ร็อคสยาม,อาท รณชัย นักปั้นมือทองอย่าง ชัช แทนกาย ฯลฯ ณ บริษัทเอเชียแฟมิลี่ ลาดพร้าว 101 ชายแฮ็คส์ ได้เปิดใจถึงวันนี้ว่า"ดีใจที่มีวันนี้ เพราะที่ผ่านมาเหมือนเราทำงานเป็นลูกจ้างเขามาตลอด แต่นี้เหมือนเป็นธุรกิจของเราเอง คนเราต้องโตขึ้น ซึ่งชายถือว่าวันนี้ชายได้ลุกขึ้นเดิมได้อีก 1 ก้าว ซึ่งเอเอฟทีวีนี้ ชายได้เข้ามาดูแลได้สักพักหนึ่งแล้ว แต่เพิ่งลงตัว เลยอย่าพาน้องๆ ทั้งเหล่าวีเจและพนักงานในบริษัทมาร่วมทำบุญด้วยกัน เพื่อเป็นศิริมงคลต่อสถานนีและตัวเราเอง และสำหรับวีเจ.นอกจากน้องๆ กลุ่มนี้ ในเร็ววันนี้ก็จะมีนักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตาเข้ามาร่วมงานกับเราอีกด้วย แต่ตอนนี้อยู่ในขั้นดำเนินการขอเปิดไว้ก่อนก็แล้ว ส่วนน้องๆศิลปินท่านไหนสนใจอยากร่วมงานกับเรา เข้ามาคุยกันได้นะครับ"