“เบ็นเท็น” เอาใจคุณหนูๆ ฉลองฤกษ์ดีวันที่ 10 เดือน 10 ปี 2010 กับภารกิจกู้โลกชุดใหม่ลงจอ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 8 กันยายน 2553 09:56:01 น.
กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์

พลาดไม่ได้สำหรับสาวกการ์ตูนเน็ตเวิร์ค เตรียมพบกับการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจคุณหนู “เบ็นเท็น” ตอนใหม่ล่าสุด “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน” ครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ในเวลาฤกษ์ดีในรอบร้อยปี 10.00 น. ของวันที่ 10 เดือน 10 ปี 2010 พร้อมตื่นตาตื่นใจกับความสนุกหลายรูปแบบตลอดเดือนกันยายนและตุลาคม ทั้งรับชมเบ็นเท็นทุกตอนอย่างเต็มอิ่มแบบมาราธอนทุกวันอาทิตย์

“เบนเท็น อัลติเมทเอเลียน” เป็นซีรี่ส์ชุดที่ 3 ของการ์ตูนสุดฮิต ที่สานต่อความสนุกและความสำเร็จอย่างท่วมท้นของเบ็นเท็นซีรี่ส์แรก ตามด้วย “เบ็นเท็น เอเลียนฟอร์ซ” (Ben 10: Alien Force) รวมทั้งภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ 2 เรื่อง

หลังจากซีรี่ส์ชุดที่สองคือ “เบ็นเท็น เอเลียนฟอร์ซ” ซึ่งได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นและกำลังจะจบลง ซีรี่ส์ชุดใหม่ “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน” จะพาคุณหนูติดตามเบ็น เท็นนีย์สัน ที่สามารถกลายร่างไปเป็นซูเปอร์ฮีโร่จากต่างดาวได้หลากหลายรูปแบบ และยังทำให้เขาสร้างวิวัฒนาการของเอเลียนทรงพลังเพื่อพิทักษ์โลกต่อไปได้อีก

นอกจากนี้ คุณหนูๆ ยังสามารถสนุกกับการเตรียมจัดปาร์ตี้ฉลองวันพิเศษและเบ็นเท็นชุดใหม่ เกมออนไลน์ใหม่ พร้อมแข่งขันฟุตบอลแบบออนไลน์ชิงรางวัลตุ๊กตาเอเลียนทองคำรุ่นพิเศษ และของเล่นมากมายหลายแบบ รวมทั้งของเล่นเอเลียนชุดพิเศษจำนวนจำกัด

เตรียมตัวสนุกกับ “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน” ตั้งแต่วันนี้ที่เว็บไซต์ www.CartoonNetwork.co.th
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
แพงขวัญ (โอ) โทร. 0 2205 6617
นิลรัตน์ (โชย) โทร. 0 2205 6615
ชุธีภรณ์ (อ้อน) โทร. 0 2205 6619
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง