ฟิลิปส์แนะนำโคมไฟตกแต่งซีรีส์ “Aquafit” รุ่น Philips QWZ800 และPhilips QWZ801

ข่าวทั่วไป Wednesday September 8, 2010 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำโคมไฟตกแต่งฟิลิปส์ซีรีส์ “Aquafit” ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานภายในห้องน้ำโดยเฉพาะ ให้แสงสว่างอย่างมีคุณภาพ ไม่ปรากฏภาพเงาจากแสงตกกระทบที่ไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ทุกรุ่นมีค่ามาตรฐานกันน้ำระบุ (IP) เพื่อแสดงถึงความเหมาะสมของการติดตั้งโคมไฟในบริเวณต่างๆ ในห้องน้ำ เพื่อให้แสงสว่างสร้างความปลอดภัยและอนามัยที่ดีให้กับคุณและคนที่คุณรัก สำหรับโคมไฟตกแต่งในซีรีส์รุ่น Philips QWZ800 และ Philips QWZ801 มีค่ามาตรฐานกันน้ำ IP21 ซึ่งเหมาะสำหรับติดตั้งบริเวณรอบกระจกเหนืออ่างล้างหน้า ซึ่งอาจมีละอองน้ำเข้ามาเกาะตัวโคมหรือภายในโคม เป็นสาเหตุให้โคมไฟเกิดสนิมและอาจส่งผลให้เกิดเหตุไฟฟ้าลัดวงจรได้ โคมไฟตกแต่งฟิลิปส์ รุ่น QWZ800 ราคา 750บาท และ รุ่น QWZ801 ราคา 1,200 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร 02-652-8652