ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดงานขับขี่ “YAMAHA Wave Runner ครั้งที่ 5”

ข่าวยานยนต์ Thursday September 9, 2010 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้นำรถจักรยานยนต์ระบบออโตเมติก ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะ และคุณภาพ ดีไซน์นำสมัย ผู้นำเทรนด์ออโตเมติกตัวจริง ซึ่งได้รับการยอมรับจากลูกค้าผู้ใช้รถจักรยานยนต์อย่างแพร่หลาย มีความยินดีขอเชิญท่านร่วมกิจกรรมขับขี่ “YAMAHA Wave Runner ครั้งที่ 5” พร้อม สัมภาษณ์พิเศษ ผู้บริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เกี่ยวกับธุรกิจเครื่องเรือยนต์ และเฮฮาสังสรรค์แบบชิวๆ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกบนผิวน้ำกับ YAMAHA Wave Runner ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของยามาฮ่า ในวันอังคารที่ 14 กันยายน 2553 ตั้งแต่เวลา 11.30 น. เป็นต้นไป ณ บึงเดอะเลค (หลังร้านอาหารแพอิงน้ำ) ถ.มอเตอร์เวย์ตะวันออก โดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้ กำหนดการโดยประมาณ 11.30 — 12.00 น. ลงทะเบียน 12.00 — 13.00 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน 13.00 — 13.05 น. กล่าวเปิดงานโดย ผู้บริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด 13.05 — 13.20 น. แนะนำผลิตภัณฑ์ YAMAHA Wave Runner และเทคนิคการขับขี่ โดยทีมงานยามาฮ่ามารีน 13.20 — 14.20 น. สัมภาษณ์พิเศษ ผู้บริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เกี่ยวกับธุรกิจเครื่องเรือยนต์ 14.20 — 15.20 น. ทดสอบขับขี่ YAMAHA Wave Runner 15.20 — 15.50 น. ตื่นเต้นกับ Rescue Show การจำลองสถานการณ์ช่วยชีวิต ด้วย Wave Runner 15.50 — 16.50 น. ร่วมสนุกกับกิจกรรมขับขี่ YAMAHA Wave Runner 16.50 — 17.00 น. มอบของที่ระลึกให้ผู้ร่วมกิจกรรม 17.00 น. จบงาน หมายเหตุ - สิ่งที่ต้องเตรียมมาเพื่อความสะดวกในการทดสอบขับขี่ คือ กางเกงขาสั้น ผ้าเช็ดตัว และรองเท้าสำหรับเล่นกีฬาทางน้ำ (ถ้ามี) ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ โทร. 0 2740 8000