TMB จัดงานสัมมนา CEO Vision on Increasing Thailand's Competitiveness “เพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันของอุตสาหกรรมประเทศไทยผ่านมุมมอง CEO”

ข่าวทั่วไป Friday September 10, 2010 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ธนาคารทหารไทย ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนา CEO Vision on Increasing Thailand's Competitiveness “เพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันของอุตสาหกรรมประเทศไทยผ่านมุมมอง CEO” วันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2553 เวลา 13.30 — 16.00 น. ณ ชั้น M ห้องรอยัล มณียา บอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียน 14.00 — 14.05 น. กล่าวต้อนรับ โดย คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TMB 14.05 — 14.45 น. ร่วมเปิดงาน โดย CEO TMB & SCG ปาฐกถาพิเศษ “จุดประกายเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของ อุตสาหกรรมไทย” โดย คุณกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือซิเมนต์ไทย (SCG) 14.45 — 16.00 น. เสวนาเรื่อง “ยกเพดานบิน Supply Chain ธุรกิจไทยให้ก้าวใกลในเวทีโลก” โดย - คุณจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด - ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ไออาร์พีซี (IRPC) - คุณภาณุมาศ ศรีสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี โลจิสติกส์ แมเนจเม้นท์ จำกัด - ดร.ปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจขนาดใหญ่ TMB ดำเนินรายการ โดย คุณสยาม ประสิทธิศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม TMB 16.00 น. ปิดงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร โทร. 02 299 1950, 1953 และ 02 242 3260