ทรูวิชั่นส์เปิดช่อง “ทรู ไทยฟิล์ม” รองรับหนังไทยฝีมือคุณภาพ พร้อมประเดิมภาพยนตร์สร้างเอง เรื่องแรก “ฝัง”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 10 กันยายน 2553 16:55:30 น.
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ทรูวิชั่นส์

ทรู ไทยฟิล์ม บุกตลาดแผ่นฟิล์มครั้งแรก ทำภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกการโคจรกลับมาพบกันระหว่างสองคู่หูเพื่อนซี้ ลีโอ พุฒ , ต้าร์ บาร์บี้ ประกบคู่นางเอกมากความสามารถ พลอย จินดาโชติ ในภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ดราม่า เรื่องแรกของ ทรู ไทยฟิล์ม “ ฝัง” จากผลงานกำกับของ บรรจง สินธนมงคลกุล พร้อมสร้างความหลอนวันอังคารที่ 28 กันยายนนี้

บอย - อรรถพล ณ บางช้าง หัวเรือใหญ่ของทรูวิชั่นส์ ที่หันมารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ครั้งแรก กล่าวว่า “ ในเดือนกันยายนนี้เราจัดธีมเดือนเป็นการรวบรวมเอาภาพยนตร์ไทยคุณภาพมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน และเพื่อให้ก้าวเข้าสู่ความเป็นสากลเทียบเท่าช่องระดับโลกอย่างช่อง HBO ที่นิยมผลิตภาพยนตร์ขึ้นเองแล้วนำมาลงฉายในช่อง เราหันมาจับตลาดภาพยนตร์ไทย ด้วยการเปิดช่อง “ ทรู ไทยฟิล์ม ” เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยกันสนับสนุนวงการหนังไทย โดยผู้ชมจะได้ชมภาพยนตร์อมตะและภาพยนตร์คุณภาพใหม่ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังเป็นพื้นที่ๆ ให้ผู้ที่มีความสามารถในวงการภาพยนตร์ ได้นำผลงานมานำเสนอ อย่างเรื่องแรกที่เราได้ร่วมสร้างกับทีมทำงานภาพยนตร์คุณภาพมาให้คอหนังไทยได้รับชมกัน คือเรื่อง “ ฝัง ” ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ ดราม่า จากผลงานการกำกับของ บรรจง สินธนมงคลกุล โดยมี ลีโอ พุฒ , ต้าร์ บาร์บี้ และ พลอย จินดาโชติ มารับหน้าที่นักแสดงนำ เราใช้วิธีการถ่ายทำแบบภาพยนตร์ทุกขั้นตอน โดยจะนำมาออกอากาศให้แฟนๆ ทรูวิชั่นส์ ได้รับชมกันทางช่อง “ ทรู ไทยฟิล์ม ” ผมว่าเป็นโอกาสใหม่ๆ ของทั้งคนทำงานและผู้ชมหนังไทย นอกจากนี้เรามียังภาพยนตร์ไทยชื่อดังระดับคุณภาพให้รับชมตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เฉือน , แหยมยโสธร , ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ฯลฯ หวังว่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจคอหนังไทยไม่น้อยนะครับ ”

ติดตามชมภาพยนตร์จากการสร้างเรื่องแรกของทรูวิชั่นส์ทางช่อง ทรู ไทยฟิล์ม “ ฝัง” นำแสดงโดย ลีโอ พุฒ , ต้าร์ บาร์บี้ และ พลอย จินดาโชติ จากผลงานของผู้กำกับมากฝีมือ บรรจง สินธนมงคลกุล เริ่มออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 28 กันยายนนี้ ทาง ทรู ไทยฟิล์ม (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 48)

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง