บริษัท เอ็ม.เอส.กรุ๊ป จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านจัดจำหน่าย ส่งออก นำเข้า สินค้าอาหารสำเร็จรูป

ข่าวทั่วไป Friday September 10, 2010 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ThaiConnexion บริษัท เอ็ม.เอส.กรุ๊ป จำกัด ได้เริ่มดำเนินธุรกิจการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2527 กว่า 25 ปี เอ็ม เอส กรุ๊ป ได้รับการยอมรับว่า เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านจัดจำหน่าย ส่งออก นำเข้า สินค้าอาหารสำเร็จรูปประเภทขนม รวมทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าที่มีคุณภาพอื่นๆ โดยมีความมุ่งมั่นในการให้บริการสินค้าเพื่อตอบสนองความพอใจสูงสุดของลูกค้า ผู้บริโภค และผลิตภัณท์ สินค้าที่ทางเอ็มเอสกรุ๊ปได้จัดจำหน่ายมากว่า 25 ปี อาทิเช่น หมากฝรั่ง “คิด คิด” , “นกแก้ว”, ลูกอม “แพรอท” รวมทั้งสินค้าที่มีคุณภาพอื่นๆ ช่องทางที่เราสามารถครอบคลุม ได้แก่ ร้านค้าส่ง ร้านค้าปลีก ห้างโมเดิร์นเทรด ทั้งซุปเปอร์มาเก็ต ไฮเปอร์มาเก็ต และร้านค้าสะดวกซื้อ ทั่วประเทศ ผู้ใดที่มีความประสงค์ที่จะหาผู้จัดจำหน่ายสินค้าของท่าน ท่านสามารถเข้ามาคุยกับเราหรือโทร หาเราที่เบอร์ 02 809 4111 ติดต่อคุณจิ๋ม เพื่อนัดหมายล่วงหน้า เรามั่นใจว่าเราสามารถช่วยเหลือท่านในการขยายสินค้าท่านไปยังผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเรามีผู้บริหารและดูแลสินค้าท่านดังเช่นเราเป็นเจ้าของเอง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-967-7643 ThaiConnexion
แท็ก ขนม