ภาพข่าวยามาฮ่า รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุ

ข่าวยานยนต์ Monday September 13, 2010 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ นายมิ่ง สุดจิตตานนท์ รองผู้จัดการใหญ่ ด้านการผลิต (คนกลาง) และผู้บริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ (Zero Accident Campaign) ระดับทอง ประจำปี 2553 โดยนายยุพ นานา ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน ให้เกียรติมอบรางวัล ณ โรงแรมอมารี เมื่อเร็วๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติม ยามาฮ่ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ (Zero Accident Campaign) ระดับทอง ประจำปี 2553 เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา นายมิ่ง สุดจิตตานนท์ รองผู้จัดการใหญ่ ด้านการผลิต และผู้บริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ (Zero Accident Campaign) ระดับทอง ประจำปี 2553 ซึ่งยามาฮ่า เป็นสถานประกอบกิจการที่ไม่มีการประสบอุบัติเหตุจากการทำงานถึงขั้นหยุดงานต่อเนื่อง ในรอบปีที่ผ่านมาถึง 12,145,204 ชั่วโมง โดยมี นายยุพ นานา ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน ให้เกียรติมอบรางวัล ณ ห้องดอนเมืองบอลรูม ชั้น 1 โรงแรมอมารี ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร โครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ (Zero Accident Campaign) จัดขึ้น โดยสำนักความปลอดภัยแรงงาน กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อสร้างมาตรฐานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยในการทำงาน ตลอดจนเชื่อมั่นในคุณค่าและศักยภาพของพนักงาน นับเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จ จากความร่วมมือร่วมใจดำเนินการเพื่อลดอุบัติเหตุ อันตรายในสถานประกอบกิจการของพนักงานยามาฮ่า