ภาพข่าว“The Exotic Thai Cuisine”

ข่าวทั่วไป Monday May 14, 2007 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
พลตรีหม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล (ที่ 3 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน “The Exotic Thai Cuisine” งานแสดงนิทรรศการอาหารไทยต้นตำรับชาววังที่หาชมได้ยาก พร้อมด้วยหม่อมหลวงเนื่อง นิลรัตน์ (ที่ 4 จากซ้าย) , หม่อมหลวงจิราธร จิรประวัติ (ที่ 1 จากซ้าย) และคุณนาตาลี เกลโบวา มิสยูนิเวิร์ส ปี 2005 (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานดังกล่าว โดยมีคุณอรณีย์ พูลขวัญ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า (ที่ 5 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เมื่อเร็ว ๆ นี้
ข้อมูลเพิ่มเติม :
“The Exotic Thai Cuisine” งานแสดงนิทรรศการอาหารไทยต้นตำรับชาววัง ,นิทรรศการ พระกายาหารว่างของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ นิทรรศการผู้ควบคุมห้องเครื่องต้นเครื่องคาวหวานแห่งราชสำนักพระพุทธเจ้าหลวงเจ้าตำรับอาหารชาววังที่เป็นที่ร่ำลือมาตลอดถึง 5 แผ่นดิน และการออกร้านจำหน่ายอาหารไทย จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10 — 16 พฤษภาคม 2550 ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
สอบถามรายละเอียดเพิ่มบเติมที่ :
ปุณยวีย์ ฉัตรวิชัยกุล / อรวรรณ รัตนา
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4114 /089-895-8342 โทรสาร 02-264-5575 Call Center 02-635-1111
E- Mail:raorawan@cpn.co.thwww.centralplaza.co.th