ภาพข่าวสุดยอดนักขายนิสสันยอดเยี่ยม ที่ 1 ในใจคุณของสยามกลการเซลส์

ข่าวยานยนต์ Tuesday September 14, 2010 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--สยาม มอเตอร์ คุณนิดา สิมะสกุล แห่งบริษัท สยามกลการเซลส์ จำกัด หนึ่งในกลุ่มสยามกลการ นั่งแท่นตำแหน่ง “กรรมการบริษัท และ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด” เซลส์มือหนึ่งที่สามารถทำยอดขายในเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา ครองแชมป์อันดับหนึ่ง จากดีลเลอร์นิสสันทั่วประเทศ แต่ด้วยความเป็นนักขายมืออาชีพ บวกกับประสบการณ์ที่ยาวนาน และมีมุมมองที่เหนือชั้นในการหาช่องทางขยายโชว์รูมและศูนย์บริการนิสสันเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในการใช้บริการและสะดวกสบายเพิ่มขึ้น โดยปีนี้ได้ลงทุนก่อสร้างแห่งใหม่เพิ่มอีก 3 แห่ง คือ เพชรบุรีตัดใหม่, สุขาภิบาล 3 และประเวศ ปัจจุบัน มีโชว์รูมและศูนย์บริการ 10 แห่งใกล้บ้านท่านที่สามารถเลือกใช้บริการได้สะดวกและรวดเร็ว คือ ปทุมวัน, บางจาก, หนองแขม,ลาดพร้าว, พระประแดง, บางนา, วิภาวดี, บางพลี, นนทบุรี และรังสิต ที่สำคัญ คือ คุณนิดา สิมะสกุล สามารถทำสถิติยอดขายรถนิสสัน ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศจากตัวเลขการขาย 7 เดือน ปี 2009-2010 เพิ่มขึ้น 145%