ภาพข่าวดียกวิน ขับขี่ปลอดภัย ใส่ใจบ้านเมือง

ข่าวยานยนต์ Tuesday September 14, 2010 17:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--เอ. พี. ฮอนด้า นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดโครงการ “ดียกวิน ขับขี่ปลอดภัย ใส่ใจบ้านเมือง” ณ ศูนย์ฝึกอบรมขับขี่ปลอดภัย กรุงเทพฯ รามคำแหง127 โดยมีพลโท สุรศักดิ์ กาญจรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการมวลชนและสารสนเทศ กองอำนวยการความมั่นคงภายในราช อาณาจักร, พลตำรวจตรี ภาณุ เกิดลาภผล รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมด้วยนายอารักษ์ พรประภา กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการศูนย์ฝึกอบรมปลอดภัยฮอนด้า บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด และนายเฉลิม ชั่งทองมะดัน นายกสมาคมผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างแห่งประเทศไทย ที่ร่วมผนึกกำลังในการดำเนินโครงการเพื่อสร้างสรรค์สังคมไทยร่วมรณรงค์การฝึกอบรมขับขี่ปลอดภัย มุ่งให้กลุ่มมอไซค์รับจ้าง ได้เรียนรู้เทคนิคและทักษะการขับขี่เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้ทั้งคนขับและผู้โดยสาร เมื่อวันก่อน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท เอ. พี. ฮอนด้า จำกัด โทรศัพท์ 02 757-6111 คุณธัญลักษณ์ ไชยปะ ต่อ 2508, E-mail: thanyalak@aphonda.co.th คุณปิยังกรณ์ ฉินพรรุจี ต่อ 2510, E-mail: piyangkorn@aphonda.co.th