‘Life Plus’ ต่อคิวตีท้ายครัว ‘Virus Studios’ บุกเจาะใจแม่ทัพสาวแกร่ง‘รัสรินทร์’ ทำไมต้อง K.I.A!

ข่าวบันเทิง Wednesday September 15, 2010 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ไวรัสสทิวดิโอ เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ‘Life Plus’ รายการที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นทั้งเรื่องกิน เที่ยว งานนิทรรศการดีๆ หรือพูดคุยกับบุคคลจากหลากหลายวงการเพื่อเพิ่มแรงบันดาลใจให้ชีวิตมีแต่บวก มาคราวนี้ยกกองบุกเจาะใจสัมภาษณ์แบบคำต่อคำแม่ทัพสาวสาวแกร่งแห่งอาณาจักร‘Virus Studios คุณรัสรินทร์บุญวัฒนพิสุทธิ์ ประธานกรรมการบริษัท ไวรัสสทิวดิโอ จำกัด ถึงที่มาและจุดเริ่มต้นของ ‘Virus Studios’ และเหตุผลในการเลือกผลิตเกม Killed in Action หรือ K.I.A เป็นเกมแรกของบริษัทฯ รวมทั้งเหตุผลว่าทำไมจึงเลือกฉากและเหตุการณ์ของสงครามโลกครั้งที่สอง เป็นจุดเริ่มต้นของเนื้อเรื่องในเกม นอกจากนี้ยังจะได้ทราบถึงกำหนดการและการอัพเดตต่างๆ อีกด้วย โดยงานได้ดีเจหนุ่มหน้าใส‘ดีเจ บอส’ ชัชวลิต ศิริทรัพย์ ทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการไขข้อข้องใจทั้งหมดให้รู้กัน ซึ่งเทปการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ มีกำหนดออกอากาศในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2553 เวลา 11.00 — 11.30 น. ทางTrue Visions ช่อง TNN24 นอกจากให้สัมภาษณ์ร่วมพูดคุยกับทีมงาน ‘Life Plus’ อย่างเป็นกันเองแล้ว เจ้าของบ้านใจดีอย่าง คุณรัสรินทร์ ยังทำหน้าที่ไกด์กิตติมศักดิ์ในการพาทีมงานฯ เข้าเยี่ยมชมการทำงานภายในบริษัทฯ อย่างใกล้ชิด รวมทั้ง มอบเสื้อยืด K.I.A เป็นที่ระลึกให้กับทีมงานของรายการ ‘Life Plus’ โดยดีเจบอส เป็นตัวแทนในการรับมอบ ติดตามความสนุกสนานตามแบบฉบับ ‘Virus Studios’พร้อมอัพเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวกันได้ในรายการ ‘Life Plus’ ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2553 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม K.I.A ได้ที่www.kia-online.com ทีมข่าวเกมK.I.A ไวรัสสทิวดิโอ
แท็ก เจาะใจ