คอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา…

ข่าวบันเทิง Wednesday September 15, 2010 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--thaiticketmajor ร่วมแบ่งบันความดีเพื่อวันนี้ที่ดีกว่า… พบกับการรวมตัวกันส่งต่อความดี ในการแสดงคอนเสิร์ต ครั้งประวัติศาสตร์ ที่รวมเอาศิลปินเพื่อชีวิตชั้นนำ ร่วมกับ ศิลปินรุ่นใหม่อย่างมากมาย ในงาน คอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา…ร่วมแบ่งบันความดีเพื่อวันนี้ที่ดีกว่า…จัดโดยมูลนิธิมิตรภาพบำบัด โดยงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ต้องการถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากแบบอย่างของการทำความดี และการทุ่มเทเสียสละของนายแพทย์สงวน นิตยารัมภ์พงศ์ ผู้สร้างคุณประโยชน์อย่างสูงให้แก่วงการสาธารณสุขไทย ด้วยความพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อให้คนที่ขาดโอกาสมีโอกาสเข้าถึงบริการด้านสุขภาพทัดเทียมผู้อื่น จากความตั้งใจและยึดมั่นในอุดมการณ์ที่ว่า “ มีเป้าหมายอยู่ที่ประชาชนต้องได้รับประโยชน์สูงสุด” จึงเป็นที่มาของการตั้งมูลนิธิมิตรภาพบำบัด ( กองทุนนายแพทย์สงวน นิตยารัมภ์พงศ์ ) โดยท่านมีแนวคิดในการทำงานในเรื่องของมิตรภาพบำบัด เพื่อนช่วยเพื่อน และได้ปรารภในวาระสุดท้ายของชีวิตว่าต้องการให้เกิดกองทุน หรือมูลนิธิมิตรภาพบำบัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือเยียวยาผู้ป่วยทั้งด้านสังคม และจิตใจ ดังนั้น งานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ จึงต้องการถ่ายทอดผ่านเจตนารมณ์อันดีงามของท่าน ผ่านบทเพลงที่มีความหมาย โดยการขับร้องบทเพลงร่วมกันจากศิลปินเพื่อชีวิตชั้นนำ…อ. ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, อ. เนาวรัตน์ พงษ์ไพบลูย์, น้าหงา คาราวาน, น้าหว่อง คาราวาน, ปู พงษ์สิทธิ์, คีตาญชลี, ร่วมด้วย ศิลปินรุ่นใหม่…เบน ชลาทิศ, ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน, นิว + จิว เดอะสตาร์, ลูกปัด ชลนรรจ์, จั๊ก ชวิน, โก้ Mr. Saxman, จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค และปิ๊กกะเปรียว ร่วมส่งต่อความดีสู่สังคมอย่างไม่สิ้นสุด ผ่านบทเพลงแห่งมิตรภาพ ที่จะจุดประกายให้เกิดพลัง และแรงบันดาลใจในการทำความดีจากรุ่นสู่รุ่น และพบกับกิจกรรมที่ให้ทุกท่านมีส่วนร่วมส่งต่อความดีอย่างไม่สิ้นสุด ในการแสดงคอนเสิร์ต “แสงดาวแห่งศรัทธา…ร่วมแบ่งบันความดีเพื่อวันนี้ที่ดีกว่า…” จัดโดย “มูลนิธิมิตรภาพบำบัด” มูลนิธิที่ทำหน้าที่สืบสานเจตนารมณ์การสร้างเครือข่ายจิตอาสาของ นพ.สงวน นิตยารัมภ์พงศ์ อดีตเลขาธิการ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ให้เห็นเป็นรูปธรรม สถานที่แสดง หอประชุมใหญ่, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) รอบการแสดง : วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2553 เวลา 20.00 น. บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 800 / 500 บาท สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-262-3456