ข่าวบันเทิง Wednesday September 15, 2010 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--thaiticketmajor ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ของวงร็อคขวัญใจชาวไทย “ ลูซิเฟอร์ ” (Lucifer) วงดนตรีแนว Visual Rock ที่จะมาจัดบิ๊กคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 10 ปี ที่เมืองไทยเป็นประเทศแรกในเอเชีย ในคอนเสิร์ต “ucifer 10th Anniversary Live In Bangkok 2010” ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ในวันที่ 25 กันยายนที่จะถึงนี้ ลูซิเฟอร์เป็นวงดนตรีแนว Visual Rock ที่เกิดจากการ์ตูนเรื่อง Kaikan Phrase หรือ “จังหวะร็อค ดนตรีรัก” ที่วัยรุ่นไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยสมาชิกของวงใช้ชื่อเดียวกับตัวละครในเรื่องแทนชื่อจริงของตัวเอง ทำให้ลูซิเฟอร์โด่งดังขึ้นอย่างรวดเร็วทั้งในญี่ปุ่น และ ไทย งานนี้สาวกเจ-ร็อคไม่ควรพลาดกับคอนเสิร์ต Lucifer 10th Anniversary Live In Bangkok 2010 ครบรอบ 10 ปี ของวงลูซิเฟอร์ ในเมืองไทย หลังจากที่ มาโกโตะ , ยูกิ , โทวะ , อัทซึโร่ และ ซันตะ ประกาศรวมวงกันเฉพาะกิจอีกครั้ง และเลือกเมืองไทยเป็นประเทศแรก ของการโชว์คอนเสิร์ตเฉลิมฉลอง 10 ปีของวงนอกประเทศ ด้วยเหตุผลที่พวกเขาแสดงคอนเสิร์ตอำลาครั้งสุดท้ายเมื่อ 7 ปีที่แล้วที่เมืองไทย เมื่อสมาชิกทั้ง 5 กลับมารวมตัวอีกครั้ง ฝีมือทางดนตรีของพวกก็เปลี่ยนไปอย่างที่เราคาดไม่ถึง แฟนเพลงชาวไทยจะได้ดูคอนเสิร์ตสไตล์เจ-ร็อคที่อัดแน่นด้วยการเล่นดนตรีและการร้องกันอีกครั้ง คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ เพราะ 5 หนุ่ม เตรียมโชว์มาอย่างเต็มที่เพื่อแฟนๆ ชาวไทยที่รอคอยมากว่า 7 ปี สถานที่แสดง อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก รอบการแสดง : วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2553 เวลา 19.30 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-262-3456
แท็ก bangkok   เอเชีย