บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล จับมือ แอปโซลูท เวิล์ด ชวนขาร็อคมาสนุกสุดเหวี่ยง กับปาร์ตี้สุดล้ำ กับคอนเสิร์ต Potato Rhythm and Rock Concert By BLU-O

ข่าวทั่วไป Wednesday September 15, 2010 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล ร่วมกับ แอปโซลูท เวิลด์ สร้างความแปลกและฮือฮาให้กับวงการเพลงเมืองไทย ด้วยการจัดคอนเสิร์ตของ “วงโปเตโต้” และ “ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล” กลางลานโบว์ลิ่งในเมืองไทย ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้ ศิลปินดารา และลูกค้าพิเศษ ที่ต่างพร้อมใจกันมาร่วมงาน เพื่อปลดปล่อยอารมณ์สนุกโยกย้ายส่ายหัวด้วยบทเพลงมันส์ ๆ แบบเหวี่ยง ๆ กว่า 1 ชั่วโมงเต็ม ในงาน “Potato Rhythm and Rock Concert By BLU-O” ที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล ชั้น 4 เอสพลานาด รัชดา บรรยากาศของงานคอนเสิร์ตในค่ำคืนวันนั้น คับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ ศิลปินดารา ที่ยกขบวนกันมาให้กำลังใจหนุ่ม ๆ วงโปเตโต้ และแขกรับเชิญพิเศษคนสำคัญ ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล พร้อมแขกผู้มีเกียรติมากมาย อาทิ ครี-พัสวีพิชญ์,เอกพงษ์ ณ ระนอง,ชนัญชิตา เจริญศิริ,ดีเจ อีเอฟ,พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร,กาญจน์ชนิตา เรืองสุรัตน์,ศิรประภา จีระพันธ์ เป็นต้น ซึ่งได้ร่วมสนุกกับการเล่นเกมจากบูธต่าง ๆ ของแอปโซลูท พร้อมสาวสวยที่จะมาช่วยเทคแคร์ตลอดทั้งงาน เริ่มต้นด้วยความมันส์แบบสะใจกับบาร์เทนเดอร์หนุ่ม “ณิกษ์ อนุมานราชธน” แบรนด์แอมบาสเดอร์ คนล่าสุดของแอปโซลูท ว็อคก้า พร้อมทีมที่จะมาโชว์ลีลาการเขย่าเครื่องดื่ม แอปโซลูทสุดวิเศษให้ได้ลิ้มลองในรสชาติที่แปลกใหม่กับลีลาแชมป์โลกของเขา จากนั้น พิธีกรสาว เจน- ชมพูนุช ปิยะภาณี พาทุกท่านเข้าสู่งานคอนเสิร์ต พร้อมประกาศผลป็อปปูล่าโหวต “สุดยอดรสชาติเครื่องดื่มแอปโซลูท ว็อคก้า” และจับรางวัลผู้โชคดีที่ร่วมโหวต ต่อด้วยความมันส์แบบสะใจอีกครั้งกับ “จุรีพร กมลธรรมกุล” มือกลองวง Abuse The Youth ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเธอเป็นมือกลองหญิงแนวที่เก่งที่สุดในประเทศไทย ที่มา Cover จังหวะสุดมันส์โดยเพลงที่นำมา Cover เป็นเพลงแนวแดนซ์ ฮิปฮอป และเพลงฮิต อาทิ The King of Rock ของ Run DMC, I Love Rock’n Roll ของ Joan Jett, Give It All You’ve Got ของ Lil Jon, That’s Not My Name ของ Ting Ting และ Touch The Sky ของ Kanye West เมื่อเริ่มต้นความมันส์ได้ที่แล้ว ก็พบกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ แบบเหวี่ยง ๆ ที่สุดจะบรรยาย เมื่อเสียงดนตรีร็อค ปะทะกับ เสียงสไตร์คพิน ที่เขย่าให้หัวใจเต้นรัว กับการโยกย้ายส่ายหัวแบบมันส์สะใจกับคอนเสิร์ตแสงสีเสียงกลางลานโบว์ลิ่ง กับวงดนตรีสุดแนว “วงโปเตโต้” พร้อม “ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล” ที่มาร่วมขับขานบทเพลงมันส์ ๆ จากทุกอัลบั้มแบบหลากรสชาติให้ได้ฟังกันกว่า 1 ชั่วโมงเต็มแบบต่อเนื่องกับเพลง อาทิ Circle, ขอบคุณที่รักกัน, ภาษากาย, แชร์, เบียด, กล้าพอไหม, รักเธอทุกวัน (Feat ก้อง), เพิ่งรู้ว่ามันสบาย (ก้อง), ทนพิษบาดแผลไม่ไหว, บังเอิญ โชคชะตา, พรหมลิขิต, ฉันคิดถึงเธอ, รักแท้, เพียงพอ, ที่เดิม, เล่นลิ้น เพลงจากอัลบั้มล่าสุด เป็นต้น