ภาพข่าวจีอี จัดงานประมูลการกุศล “จีอี กิฟวิ่ง แอนด์ แชร์ริ่ง เดย์”

ข่าวยานยนต์ Thursday September 16, 2010 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค พรเลิศ ลัธธนันท์ (กลาง) ประธานบริหาร จีอี ประเทศไทย กานต์มณี วัฒนอุดมศิลป์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเวียดนาม จีอี วอเตอร์ กรรณภรณ์ อัสสมงคล (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายสัญญาความเสี่ยงธุรกิจ จีอี เอ็นเนอร์ยี เซอร์วิส และ รชต ศังขวณิช (ขวา) ผู้นำฝ่ายพาณิชย์ จีอี พาวเวอร์ เจเนอร์เรชั่น ร่วมกันเปิดงานประมูลการกุศล “จีอี กิฟวิ่ง แอนด์ แชร์ริ่ง เดย์” ของกลุ่มผู้นำสตรีจีอี หรือ GE Women’s Network ซึ่งได้รับธารน้ำใจจากดารานักแสดงมากมาย ร่วมบริจาคสิ่งของมีค่าเพื่อร่วมทำการประมูล โดยรายได้รวมจากการประมูลและบริจาคมูลค่ากว่าหนึ่งแสนบาท ได้มอบให้กับโสสะมูลนิธิ มูลนิธิมายาโคตมี และสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี เพื่อนำไปให้ความช่วยเหลือน้องๆเยาวชนที่ด้อยโอกาสต่อไป โดยมีดารานักแสดง พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ณ นคร (ซ้าย) เป็นพิธีกร งานนี้จัดขึ้นที่อาคารบางนา ทาวเวอร์ เมื่อวันก่อน ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ อรอนงค์ ประทักษ์พิริยะ / ภาวัช อนุวงศ์ เวเบอร์ แชนด์วิค โทรศัพท์ 0-2343-6000 ต่อ 059 หรือ 062 อีเมล์ onanong@webershandwick.com; bhawat@webershandwick.com