ภาพข่าวสมาคมการพิมพ์ไทย และ สมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย ร่วมกับ เมสเซ่ จัดงาน PACK PRINT INTERNATIONAL 2007

ข่าวทั่วไป Monday April 23, 2007 12:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--About PR
นายเกรียงไกร เธียรนุกุล (ที่ 2 จากซ้าย) นายกสมาคมการพิมพ์ไทย และ นายเอนก วิทยะสิรินันท์ (ที่ 5 จากซ้าย) นายกสมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย ร่วมมือกับ บริษัท เมสเซ่ ดูเซดอร์ฟ เอเชีย โดย มร.เกอร์นอท ริงลิ่ง (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดงานแสดงสินค้านานาชาติระดับโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวงาน ”PACK PRINT INTERNATIONAL 2007” โดยงานแสดงจะจัดขึ้นที่ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 26-29 เมษายน 2550 นี้
ภายในวันงานแถลงข่าวยังได้รับเกียรติจาก นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ นางจิตราภรณ์ เตชาชาญ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อย (สสว.) ร่วมเป็นตัวแทนจากภาครัฐผู้ให้การสนับสนุนโครงการเข้าร่วมงานแถลงข่าว เมื่อวันที่ 19 เม.ย. ณ ห้องไวท์รูม โรงแรม แพนแปซิฟิค