ที่สุดของความโรแมนติกกับ"Season Of Love Song Concert"

ข่าวบันเทิง Friday September 17, 2010 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--บูส แบงกอก ฤดูหนาวใกล้เข้ามาทุกขณะ ต่างก็มีผู้จัดคอนเสิร์ตต้อนรับลมหนาวมากมายต่างๆ กันไป บริษัท บูส แบงกอก นำโดยผู้บริหารหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง "ปอ-ญาณกร อภิราชกมล" ผู้จัดคอนเสิร์ตดีๆ อย่าง "Samed in Love" ที่เพิ่งสร้างความประทับใจอย่างไม่รู้ลืมเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการจัดคอนเสิร์ตต้อนรับสายลมหนาว "Season Of Love Song Concert" ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ อ.สวนผึ้ง ท่ามกลางสายลมหนาว และสายหมอกอันขาวบริสุทธิ์ พร้อมซึมซับบรรยากาศคอนเสิร์ตอันสุดแสนโรแมนติกไม่แตกต่างภาคเหนือของประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 27 พ.ย. 53 โดยงานนี้มีศิลปินมากกว่า 30 ชีวิตมาร่วมขับกล่อมบทเพลงที่ซาบซึ้งถึงหัวใจ กับเพลงรักฟังสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นแนวป๊อป หรือ บอสโนวา อาทิ "แพรว คณิตกุล" , "อาร์มแชร์" , "ฟายเดย์" , "บอย พีซเมคเกอร์" , "อีฟ-พุทธิดา" , "ตู่ ภพธร" , "แชมป์ ศุภวัฒน์" , "ปิงปอง ศิริศักดิ์" , "แดน วรเวช" , "สครับ" , "บี พีระพัฒน์" , "แคลลอรี่ บลา บลา" , "แหนม รณเดช" , "ลิปตา" , "แสตมป์" , "อุ่ม วฤตดา" , "เจ็ตเซ็ตเตอร์" ฯลฯ นอกจากนี้ "ปอ-ญาณกร" ผู้บริหารไฟแรงยังได้เปิดเผยอีกด้วยว่าอยากให้ "Season Of Love Song Concert" ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนักฟังเพลงรักทั้งหลาย พร้อมบอกรายละเอียด เกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ในงานมากมาย "ที่มาจัดคอนเสิร์ตที่สวนผึ้งเพราะเราเซอร์เวย์สถานที่มาหลายที่แล้ว คิดว่าสวนผึ้งน่าจะเป็นจุดสนใจอีกหนึ่งที่ไม่น่ามองข้าม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบรรยากาศที่ใกล้ภูเขาทำให้หน้าหนาวจะมีสภาพอากาศเย็นไม่แพ้ภาคเหนือเลยทีเดียว อีกอย่างการเดินทางก็ไม่ลำบากและไม่ห่างกรุงเทพฯมากนัก เราจึงริเริ่มที่จะมาจัดคอนเสิร์ตท่ามกลางสายลมหนาวที่นี่ พร้อมกันนี้ยังมีพื้นที่กิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ลานเลิฟ เลิฟ" คือพื้นที่จัดคอนเสิร์ต ท่ามกลางหุบเขา บนพื้นที่กว่า 40,000 ตารางเมตร ที่จะรองรับและให้ความสุขแก่ผู้ชื่นชอบเสียงเพลง ได้ไม่น้อยกว่า 20,000 คน มีจุดถ่ายรูปให้เก็บความประทับใจกลับบ้านด้วย , มีโซน "ถนนควง(กัน)เดิน" ที่จะสามารถเลือกซื้อของที่ระลึก สินค้าไอเดีย ดีไซน์เก๋ ของน่ารักๆ ที่เราเลือกสรรมาให้ช้อปกันไม่มีเบื่อ พร้อมกันนี้ก็ยังจัดเตรียมสุขาและห้องน้ำสะอาดไว้รองรับผู้เข้าร่วมงานเต็มพิกัด ในส่วนของพื้นที่ลานจอดรถ ทางเราได้จัดเตรียมพื้นที่จอดรถ ภายในงานรองรับรถได้ไม่น้อยกว่า 1,500 คัน และพื้นที่จอดรถบริเวณใกล้เคียงสถานที่จัดงานอีกกว่า 4,000 คัน และทาง Season of love song ร่วมกับ Axa ประกันภัย ห่วงใยความปลอดภัยของทุกคน เพียงแค่ท่านเข้ามาลงทะเบียนง่ายๆที่ www.seasonoflovesong.com รับสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางไปดูคอนเสิร์ตฟรีอีกด้วย ส่วนไฮไลท์ของงานในครั้งนี้จะอยู่ที่กิจกรรม "ปล่อยโคมคู่รัก" 10,000 โคมในช่วงเวลาเที่ยงคืน โดย ทางคณะผู้จัดงานจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายไปสมทบทุนการศึกษา ให้กับเด็กนักเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในเขตอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีต่อไป" สำหรับคอนเสิร์ตดีๆ ฟังเพลงเพราะๆ ท่ามกลางสายลมหนาวและหมอกขาวบริสุทธิ์ "Season Of Love Song Concert" จะจัดในวันที่ 27 พ.ย.53 แน่นอน ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถจับจองบัตรราคาใบละ 1,200 บาท แต่หากท่านซื้อบัตรคอนเสิร์ต จำนวน 6 ใบขึ้นไปในหนึ่งรอบบิล จะได้ราคาพิเศษใบละ 900 บาทเท่านั้น! หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0819089456 Inc.
แท็ก โรแมนติก