ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย จัดงาน “วันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย - Thai Investors' Day”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 17, 2010 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงาน “วันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย - Thai Investors' Day” ประจำเดือนกันยายน ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2553 เวลา 9.30 - 17.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 7 ธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ เขตจตุจักร 9.30 - 10.00 น. ลงทะเบียน 10.00 - 12.00 น. สัมมนา หัวข้อ "ค้นหุ้นเด่นใน mai" โดย คุณวรวุฒิ อุ่นใจ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ออฟฟิศเมท คุณสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ธนาสิริ กรุ๊ป ดำเนินรายการโดย คุณศิรัถยา แซ่ซิว 13.00 - 17.30 น. สัมมนา หัวข้อ "หุ้นเด่นอุปโภคบริโภค" โดย คุณนพดล ธรรมวัฒนะ ประธานกรรมการ บมจ. บีจีที คอร์ปอเรชั่น (BGT) คุณปกรณ์ บริมาสพร ประธานกรรมการบริหาร บมจ. ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ คุณทักษะ บุษยโภคะ ประธานกรรมการบริหาร บมจ. โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป (MODERN) คุณวิทูร ศิลาอ่อน รองผู้จัดการใหญ่อาวุโสธุรกิจอาหารในประเทศ บมจ. เอส แอนด์ พี ซินดิเคท ดำเนินรายการโดย ดร.ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา สัมมนา หัวข้อ "Megatrend และกลยุทธ์หุ้น" โดย คุณอภิรักษ์ โกษะโยธิน ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร ที่ปรึกษาสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทยและผู้เชี่ยวชาญหุ้น คุณนรินทร์ โอฬารกิจอนันต์ ผู้เขียนหนังสือ "เมก้าเทรน" ดำเนินรายการโดย ดร.ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา 17.30 น. จบการสัมมนา คณะผู้จัดงาน หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดงาน ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: สมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย วรัญญา มนัสนยกรณ์ 0-2359-1255 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 ณัฐยา เมืองแมน 0-2229-2043