ภาพข่าวคริสปี้ ครีม แบ่งปันช่วงเวลามหัศจรรย์แห่งความอร่อย ณ งาน Citibank Blue Wave Fun Fair

ข่าวทั่วไป Friday September 17, 2010 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ นาวสาวอุษณีย์ มหากิจศิริ ประธานกรรมการ บริษัท เคดีเอ็น จำกัด (กลาง) นำโดนัท คริสปี้ ครีม (Krispy Kreme) มาแบ่งปันและสร้างสีสันช่วงเวลามหัศจรรย์แห่งความอร่อยให้กับงาน Citibank Blue Wave Fun Fair โดยมี มร. ปีเตอร์ เอเลียต ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย (ซ้าย) และมร. ปราดีพ แพนท์ ผู้จัดการใหญ่สายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย (ขวา) ร่วมรับมอบ โดยได้รับการตอบรับจากพนักงานและเจ้าหน้าที่ของธนาคารซิตี้แบงก์อย่างล้นหลาม ณ อาคารอินเตอร์เชนจ์ อโศก เมื่อเร็วๆนี้ ทั้งนี้ คริสปี้ ครีมจะทำการเปิดร้านอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 กันยายนนี้ ณ ชั้น G สยามพารากอน ด้วยโปรโมชั่นพิเศษในวันเปิดร้าน ดังนี้ ? ลูกค้าลำดับที่ 1 ที่ซื้อโดนัทชนิดใดก็ได้ 1 โหล รับสิทธิ์ อร่อยฟรีโดนัท Original Glazed 1 ปี ? ลูกค้าอันดับที่ 2 ที่ซื้อโดนัทชนิดใดก็ได้ 1 โหล รับสิทธิ์ อร่อยฟรีโดนัท Original Glazed 6 เดือน ? ลูกค้าอันดับที่ 3 ที่ซื้อโดนัทชนิดใดก็ได้ 1 โหล รับสิทธิ์ อร่อยฟรีโดนัท Original Glazed 3 เดือน ? ลูกค้าอันดับที่ 4-100 ที่ซื้อโดนัทชนิดใดก็ได้ 1 โหล รับสิทธิ์ อร่อยฟรีโดนัท Original Glazed 1 เดือน ? ลูกค้าอันดับที่ 101-200 ที่ซื้อโดนัทชนิดใดก็ได้ 1 โหล รับสิทธิ์ อร่อยฟรีโดนัท Original Glazed อีก 1 โหล เกี่ยวกับคริสปี้ ครีม คริสปี้ ครีม เป็นโดนัทรสชาตินุ่มลิ้นจากประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นใน พ.ศ. 2480 มลรัฐนอร์ธ แคโรไลนา โดยมีสูตรที่ได้รับความนิยมที่สุด คือโดนัทเคลือบน้ำตาลรส Original Glazed ซึ่งเป็นสูตรลิขสิทธิ์ที่ คริสปี้ ครีมยังคงใช้ในการผลิตโดนัทมาถึงปัจจุบันมากว่า 70 ปี โดยมีสาขากว่า 615 สาขาใน 21 ประเทศทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ม.ล. ฉัตรามณี เกษมศรี บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร. 02-650-9090 แฟกซ์ 02-650-9260