ข่าวทั่วไป Friday September 17, 2010 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมประกาศความยิ่งใหญ่กับมหกรรมสมัครงานครั้งสำคัญแห่งปี Your Career 2010 มหกรรมสมัครงานที่จะช่วยพลิกโอกาสให้คุณได้เปลี่ยนแปลงชีวิต กับตำแหน่งงานว่างกว่า 10,000 อัตรา จาก Top Companies กว่า 100 บริษัท พร้อมโอกาสสัมภาษณ์งานทันที ให้คุณสมัครงานง่ายและรวดเร็ว ด้วยบัตร YC Smart Card เพิ่มประสิทธิภาพ ลดขั้นตอนและเวลาที่ใช้ในการรับสมัครงาน ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายให้ทั้งผู้สมัครงานและนายจ้าง ภายในงานพบกับกิจกรรมสาระความรู้ต่างๆ ทั้งการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษ, การทดสอบความถนัดทางอาชีพ รวมถึงกิจกรรมความบันเทิงบนเวทีอีกมากมาย อาทิ ร่วมแชร์มุมมองอาชีพนักข่าวแบบเจาะลึก กับคุณกนก รัตน์วงศ์สกุล ร่วมสร้างไอเดียความคิดสร้างสรรค์ กับอาจารย์แซม ฉายา “หมอสะกดจิต” สุดยอดแฟนพันธุ์แท้โฆษณาปี 2002 จากรายการแฟนพันธุ์แท้ กับบทบาทการสอนคนธรรมดาให้มีความคิดสร้างสรรค์ สถาบัน Creative Academy “Sit Talk : HR ขอเม้าท์” เรื่องขำๆ ฮาๆ ระหว่าง HR กับผู้สมัคร โดย HR จากบริษัทชื่อดัง และกิจกรรมการร่วมสนุกรับของรางวัลพิเศษอีกมากมายภายในงาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือลงทะเบียน ฝากประวัติ และสมัครงานล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2553 ผ่านทาง www.nationejobs.com/yc2010 แล้วอย่าลืมไปพบกันวันที่ 22-23 ตุลาคม 2553 ณ รอยัล พารากอน ฮอล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.30-18.00 น. **กรณีลงทะเบียนไม่ทัน ให้เตรียม Resume ใส่แผ่น CD หรือ Thumb Drive มาสมัครในวันงานด้วย** พลิกโอกาส สู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของชีวิตกับ Nationejobs.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-338-3004 narath