เซ็นจูรี 21 ไทยแลนด์ เปิดห้องใหม่ 3 ทำเล ในงาน Sneak Preview of Sep 2010

ข่าวอสังหา Thursday September 23, 2010 09:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เซ็นจูรี 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ บริษัท เซ็นจูรี 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดย กิตติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเปิดตัว 2 โครงการใหม่ 2 ทำเล Up คอนโดมิเนียมในซอยเอกมัย และ The President คอนโดมิเนียมสุขุมวิท 50 ย้ำในไตรมาสสุดท้ายรวมมูลค่าโครงการ 40,000 ล้านบาท พร้อมกันนี้เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมการขายพิเศษภายใต้ชื่องาน Sneak Preview หรือ (Pre Sale) เพื่อกลุ่มนักลงทุนโดยเฉพาะ การเปิดตัว 2 โครงการใหม่พร้อมกัน ในวันเดียวกันนี้ กับ 4 ทำเล 4 ทางเลือกใหม่ ของ UP คอนโดมิเนียม และ I-Condo คอนโดมิเนียม สำหรับ UP คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ในซอยเอกมัย 63 ภายใต้แนวคิดสำหรับคนรุ่นใหม่ โดยใช้รูปแบบการก่อสร้างของตึกที่อยู่อาศัยที่แปลกและสอดคล้องกับเนื้อที่ตั้งด้วยความสูง 30 ชั้น 259 ยูนิต ซึ่งจะเปิดขายในงานราคาพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจทั่วไปในวันที่ 25 กันยายน เวลา 13.00 — 18.00 น. ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โดยข้อเสนอในการทำสัญญาจองเพียง 20,000 บาท พร้อมกับการเปิดตัวโครงการใหม่ ภายใต้ชื่อ I Condo โดย พร๊อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ราคาเสนอขายในงาน เพียงผ่อนชำระ 3,500 บาท ต่อเดือนและทำสัญญา 5,000 บาท เท่านั้น สำหรับ I Condo ถือเป็นการเปิดตัวพร้อมกัน 3 ทำเล เพื่อตอบสนอความต้องการของคนเมืองในย่านต่างๆ อาทิ งามวงศ์วาน สุขุมวิท 105 (ลาซาล) และถนนสุขาภิบาล 2 โดยราคานี้จะเปิดให้จองสิทธิเพียง 1 วันเท่านั้นที่โรงแรม โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพ (เซ็นทรัลลาดพร้าว) ที่ห้อง กรุงเทพ 2 ตั้งแต่เวลา 09.00 — 18.00 น. ในโครงการสุดท้าย VOQUE สุขุมวิท 31 จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อคืนกำไรให้กับนักลงทุนที่สนใจและพลาดการจองสิทธิห้องชุดพิเศษ โดยเปิดขายห้องชุดพิเศษภายใต้คอนเซปต์ คอนโดมิเนียมที่จะทำให้คุณคุ้มทันทีแบบไม่ต้องรอสำหรับผู้ที่ทำสัญญาจองในงานนี้ จะได้รับเครื่อง I Pad 3 G 16 KB ฟรีทุกยูนิต ในวันที่ 26 กันยายน 2553 ณ โรงแรมแกรนด์ มิเลเนียม สุขุมวิท 21 ชั้น 3 ห้องจูเนียร์ บอลลูน 3 เวลา 13.00 — 17.00 น. สำหรับลูกค้าที่สนใจจองห้องชุดราคาพิเศษกับบริษัท Century 21 สามารถเข้าชมรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.century21.co.th และ www.facebook.com/century21thailand สำรองสิทธิเข้าชมงาน ติดต่อที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์พิเศษ 6681 812 3121