ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย แต่งตั้งรองประธานคนใหม่

ข่าวทั่วไป Thursday September 23, 2010 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ประกาศแต่งตั้งนายอภิเชต สีตกะลิน ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายการตลาด และบริการลูกค้า แทน เดลนา อวารี ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้บริหารกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์รุ่นนาโนในประเทศอินเดีย โดยนายอภิเชตมีบทบาทสำคัญในการบุกเบิกตลาดรถยนต์ของทาทาในประเทศไทย และเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของทาทา มอเตอร์ส อาจิต เวนคาทารามัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ทาทามอเตอร์ส ประเทศไทยก่อตั้งมา 3 ปี และได้มีการวางรากฐานขององค์กรอย่างแน่นหนาแล้ว เป็นเวลาที่เหมาะสมแล้วที่เราจะผลักดันผู้บริหารชาวไทยอย่าง คุณอภิเชตเข้ามารับตำแหน่งสำคัญในส่วนของการตลาด มีส่วนสำคัญในการสร้างแบรนด์ทาทาให้เป็นที่รู้จักในหมู่ผู้ใช้รถเพื่อการพาณิชย์ ผมจึงเชื่อมั่นว่าคุณอภิเชตจะสามารถทำให้ทาทารุกคืบในตลาดไทยได้ไกล” นายอภิเชต สีตกะลิน กล่าวว่า “ผมเชื่อมั่นว่าด้วยสินค้ายานยนต์ที่มีคุณภาพ ระบบการบริหารงานที่ดี รวมทั้งการทำงานร่วมกันอย่างประสานกลมกลืนระหว่างพนักงานและผู้บริหารทั้งชาวไทยและต่างชาติที่ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการทำงาน และทำให้บริษัทฯ สามารถบรรลุเป้าหมายในการครองส่วนแบ่งตลาด 5% ของตลาดปิกอัพเมืองไทยภายในปี 2013” นายอภิเชตมาร่วมงานกับทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2007 ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและบริการลูกค้า โดยเป็นผู้วางกลยุทธ์การตลาดสำหรับการแนะนำรถปิคอัพทาทา ซีนอนทุกรุ่นออกสู่ตลาดไทย ไม่ว่าจะเป็นทาทา ซีนอน เครื่องยนต์ดีเซล 2.2 ลิตร ทาทา ซีนอน ซูเปอร์ ซีเอ็นจี และ ทาทา ซีนอน ไจแอนท์ ซูเปอร์ ซีเอ็นจี รวมถึงดูแลเครือข่ายบริการหลังการขายทั่วประเทศ ปัจจุบันทาทาเป็น 1 ใน 6 ผู้ผลิตรถปิคอัพเพื่อการพาณิชย์ชั้นนำในเมืองไทย โดยมุ่งเจาะตลาดทั้งในกลุ่มผู้ประกอบการขนส่งสินค้าและผู้ใช้รถเพื่อการพาณิชย์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด สิทธิ วัฒนายากรโทรศัพท์ 0-2610-2384 e-mail: sitthi@dcconsultants.co.th