ภาพข่าวฮัทช์ มอบรางวัลให้กับผู้โชคดี รับ Hutch EC-150 เมื่อโทรทางไกลต่างประเทศผ่าน Hutch 001 หรือ Hutch 009 เริ่มต้นเพียงนาทีละ 4 บาทเท่านั้น

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 23, 2010 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--พริสไพออริตี้ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ ประกาศผลรางวัล พร้อมมอบรางวัลให้กับลูกค้าผู้โชคดีกับแคมเปญพิเศษ เพียงแค่ลูกค้ามียอดใช้บริการโทรทางไกลต่างประเทศสูงสุด 10 อันดับแรกในระยะเวลา 3 เดือนตั้งแต่มิถุนายน—สิงหาคม 2553 ที่ผ่านมา จะได้รับ Hutch EC-150 และ Net Sim ฟรี โดยไม่ต้องลุ้น โดยมี คุณทู-อาน นภาพร ผู้อำนวยการ International Services and Interconnection (ในภาพขวามือ) บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด มอบรางวัลให้กับลูกค้าผู้โชคดี คุณกนกนาถ ศรีใส (ในภาพซ้ายมือ) โดยฮัทช์จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านเว็บไซต์ www.hutch.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ Contact Hutch โทร. 1128 หรือเว็บไซต์ www.hutch.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com) โทร 0-2288-8356 โชติมา คำมณี (Chotima.k@hcwml.com) โทรศัพท์ 0-2288-8-301 บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด จิรกาล คุ้มประวัติ (โบ๊ต) jiragan@prispriority.com โทร 086-368-3995