เที่ยวเมืองไทย...สบายกระเป๋า

ข่าวทั่วไป Thursday September 23, 2010 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--QSNCC เที่ยวเมืองไทย...สบายกระเป๋า Date: 23 - 26 September, 2010 10.00 น. - 20.00 น. โซนซี 2, โซนพลาซ่า สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (ADT) กำหนดจัดงาน “เที่ยวเมืองไทย...สบายกระเป๋า” เพื่อส่งเสริมการขายและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ เพิ่มช่องทางการตลาดแก่ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวที่ประสบปัญหาวิกฤตเศรษฐกิจโลก และปัญหาการเมืองที่ผ่านมา อีกทั้งเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้ผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว บริษัทนำเที่ยวชั้นนำ สายการบินในประเทศ โรงแรม รีสอร์ท ที่มีมาตราฐานบริการ ร้านค้า สนามกอล์ฟ เรือ ภัตตาคาร รถเช่า ฯลฯ ให้มีโอกาสได้นำเสนอขายสินค้าท่องเที่ยวที่มีคุณภาพและราคาพิเศษให้นักท่องเที่ยวที่มาเดินจับจ่ายในงาน และเป็นการกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายการเดินทาง ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2553 และไตรมาสที่ 1 — 2 ปี 2554 โดยมีจำนวนคูหาทั้งหมด 300-330 คูหา การจัดงานเที่ยวทั่วไทย สบายกระเป๋าครั้งที่ 2 นี้ ได้รับการสนับสนุนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,บริษัท ไทย-อะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย จำกัด ,สถาบันการเงิน,สหพันธ์สมาคมท่องเที่ยวไทย(FETTA) และสมาคมท่องเที่ยวจากส่วนกลาง และในส่วนภูมิภาค โดยจะมีการประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางสือ่ต่างๆ ทั้งทีวี วิทยุ แผ่นป้ายโฆษณา สื่อจากภาคเอกชน,สื่อจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Owner: สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) Organizer : สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) Tel : +66 (0) 2 270 1505-8 Website : http://www.domesticthailand.com/