“ซาบีน่า” ผนึก “เมืองไทยประกันชีวิต” ทุ่มงบ 30 ล้าน จัดแคมเปญปลุกจิตสำนึกหญิงไทยห่างไกลมะเร็งเต้านม

ข่าวทั่วไป Thursday September 23, 2010 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ “ซาบีน่า” ชูกลยุทธ์ Synergy Partner ทุ่มงบ 30 ล้านบาท ผนึกกำลังพันธมิตรทำกิจกรรมเพื่อสังคม จับมือ เมืองไทยประกันชีวิต และเมืองไทย Smile Club จัดแคมเปญ Sabina Sewing cup Sewing Heart 2010 ภายใต้แนวคิด บราเติมใจ คืนกำไรให้สังคม กระตุ้นผู้หญิงไทยดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากโรคมะเร็งเต้านม พร้อมอัดโปรโมชั่น “เป็นมะเร็งก็ยิ้มได้ ซาบีน่า ฝากให้เมืองไทยประกันชีวิตดูแล” เมื่อซื้อครบ 1,500 บาท รับคูปองลุ้นรับกรมธรรม์ ซาบีน่า เลดี้ แคร์ คุ้มครองโรคมะเร็งเต้านมของผู้หญิง ทุนประกันคุ้มครองมูลค่า 200,000 บาท จำนวน 100 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในคุณภาพภายใต้แบรนด์ “ซาบีน่า” เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการต้อนรับเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นเดือนรณรงค์ป้องกันโรงมะเร็งเต้านมให้กับผู้หญิงไทยห่างไกลจากโรค ในปีนี้ บริษัทฯ จึงได้ผนึกความร่วมมือกับพันธมิตร “เมืองไทยประกันชีวิตและเมืองไทย Smile Club” ภายใต้แนวคิด Synergy Partner ด้วยงบการตลาดกว่า 30 ล้านบาท เพื่อร่วมกันรณรงค์หญิงไทยให้ห่างไกลจากโรคมะเร็งเต้านม ซึ่งเป็นการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิงไทยได้ห่วงใยดูแลสุขภาพของตนเอง หลังจากพบว่า สถิติผู้ป่วยใหม่ของผู้หญิงไทยเป็นโรคมะเร็งเต้านมเพิ่มขึ้นเฉลี่ยปีละ 13,000 ราย และเสียชีวิตจากโรคดังกล่าวปีละ 4,000 ราย สำหรับความร่วมมือดังกล่าว บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญ Sabina Sewing cup Sewing Heart 2010 ภายใต้แนวคิด บราเติมใจ คืนกำไรให้สังคม โดยจัดโปรโมชั่น “เป็นมะเร็งก็ยิ้มได้ ซาบีน่า ฝากให้เมืองไทยประกันชีวิตดูแล” เพื่อมอบให้กับลูกค้าของซาบีน่า โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าชุดชั้นในซาบีน่าครบทุก 1,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายนจนถึง 21 พฤศจิกายน รับคูปองลุ้นรับกรมธรรม์ประกันชีวิตซาบีน่า เลดี้ แคร์ คุ้มครองโรคมะเร็งเต้านมของผู้หญิง มูลค่า 200,000 บาท และหากลูกค้าเป็นสมาชิกซาบีน่าคลับ หรือสมาชิกเมืองไทย Smile Club เพียงซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท รับคูปอง 2 ใบเพื่อลุ้นกรมธรรม์ประกันชีวิต ซาบีน่า เลดี้ แคร์ รวม 100 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 20 ธันวาคม 2553 ผ่าน www.sabina.co.th และ www.muangthai.co.th “เราเชื่อว่า การทำกิจกรรมเพื่อสังคม ทุกภาคส่วนของสังคมต้องร่วมมือกัน เราจึงชักชวนพันธมิตรอย่างเมืองไทยประกันชีวิต มาร่วมทำกิจกรรมรณรงค์ให้ผู้หญิงไทยห่างไกลจากโรคมะเร็งเต้านม ซึ่งเป็นโรคที่คร่าชีวิตผู้หญิงไทยเป็นจำนวนมาก โดยเมืองไทยประกันชีวิตพร้อมสนับสนุนกรมธรรม์ประกันชีวิตเพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้าที่มีความเสี่ยงป่วยเป็นโรคมะเร็งเต้านม” นายบุญชัย กล่าว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซาบีน่า กล่าวด้วยว่า นอกจากแคมเปญโปรโมชั่นแล้ว บริษัทฯ ยังได้ผนึกกับพันธมิตร 4 องค์กรยักษ์ใหญ่ เพื่อทำกิจกรรมเย็บเต้านมเทียม ซึ่งจะนำไปบริจาคแก่ผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งเต้านมที่ต้องตัดนมทิ้ง เพื่อสร้างจิตสำนึกให้แก่คนในสังคมร่วมกันทำกิจกรรมเย็บเต้าเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งเต้านม และกระตุ้นให้ผู้หญิงไทยดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากโรคมะเร็งเต้านม ด้านนายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญกับปัญหาการเสียชีวิตจากโรคมะเร็งเต้านม ซึ่งในแต่ละปีมีผู้หญิงไทยเสียชีวิตจากโรคดังกล่าวเป็นจำนวนมาก จึงได้เข้าร่วมโครงการกับบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) เพื่อทำแคมเปญโปรโมชั่นที่มอบกรมธรรม์ ซาบีน่า เลดี้ แคร์ ซึ่งเป็นกรมธรรม์ที่ออกแบบมาเฉพาะให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ สำหรับกรมธรรม์ ซาบีน่า เลดี้ แคร์ มีทุนประกันมูลค่า 200,000 บาท โดยคุ้มครอง ผู้เอาประกันในกรณีที่เสียชีวิตจากโรคมะเร็งเต้านมหรือปากมดลูก หรือมีอาการป่วยจากโรคมะเร็งเต้านมที่ต้องตัดเต้านมทิ้ง โดยมีระยะเวลาเอาประกัน 1 ปีนับตั้งแต่วันที่เริ่มทำประกัน อย่างไรก็ตามหากลูกค้าสนใจทำประกันต่อก็สามารถต่อประกันชีวิตซาบีน่า เลดี้แคร์ ต่อไปได้ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนามบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ติดต่อ : อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 0-2248-7967-8 ต่อ 117 e-mail : c_mastermind@hotmail.com