“ความสุขบินได้” มอบโชคลูกค้าแฮปปี้-การบินไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday August 1, 2007 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--ดีแทค
ลูกค้าแฮปปี้-การบินไทย รับรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พักจากแคมเปญ “ความสุขบินได้” ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการตลาดและตอบแทนลูกค้าในช่วงเดือนมิถุนายน-กรกฎาคมที่ผ่านมา
ดร.เกษชญง สกาวรัตนานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ร่วมกับ คุณนฤมล วงศ์พิทักษ์ Sales Executive, Agency Sales Division บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พักที่ประเทศสิงคโปร์ มูลค่ารางวัลละ 14,205 บาท แก่ คุณอานันท์ ออประยูร และคุณอรทัย จันศรีนิยม ผู้โชคดีถึง 2 ต่อ จากแคมเปญ “ความสุขบินได้” ที่แฮปปี้จากดีแทคและการบินไทยร่วมมือกันจัดขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้า โดยต่อที่ 1 ลูกค้าที่ซื้อบัตรเติมเงินชุดความสุขบินได้สามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดตั๋วเครื่องบินของการบินไทยใน 4 เส้นทาง คือ มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และออสเตรเลีย และรางวัลต่อที่ 2 รับสิทธิ์ชิงโชครับตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ สำนักงานใหญ่ดีแทค อาคารชัย ถนนวิภาวดีรังสิต
บุคคลในภาพ : ดร.เกษชญง สกาวรัตนานนท์ (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค และคุณนฤมล วงศ์พิทักษ์ (ซ้าย) Sales Executive, Agency Sales Division บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)
สอบถามเพิ่มเติม
ลูกค้า
1678 DTAC Call Center
สื่อมวลชน
MEDIA RELATIONS DIVISION - DTAC
ทัศนีย์ 081-658-6560 สิริพร 081-612-9809 พิมพกานต์ 081-614-9828
สุชลี 081-710-9879 พรนานา 081-623-9895 มัชฌิมา 081-655-2173