แก๊งค์เจ้าหญิงและซุปเปอร์ฮีโร่ เตรียมวาดลวดลายต้อนรับน้องๆ ช่วงปิดเทอมที่แฟชั่นไอส์แลนด์

ข่าวทั่วไป Friday September 24, 2010 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ “ดิสนีย์ พริ้นเซส” ผนึกกำลัง “รวมพลังซูเปอร์ฮีโร่!” เติมเต็มฝันและจิตนาการเด็กวัยเรียนช่วยปิดเทอมที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ “ดิสนีย์ พริ้นเซส” นำโดยเจ้าหญิงออโรร่า เจ้าหญิงจัสมิน เจ้าหญิงเอเรียลและเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า ร่วมเติมเต็มจินตนาการสู่การเป็นเจ้าหญิงในโลกแห่งเทพนิยายให้เด็กหญิงทุกคน สนุกไปกับ ดิสนีย์ ลิตเติ้ล พริ้นเซส อดาเดมี หรือโรงเรียนเจ้าหญิงน้อยที่จะช่วยฝึกบุคลิกให้สง่างามแบบเจ้าหญิง สนุกสนานกับการแต่งหน้าเค้กแฟนซี ฝึกร้องเพลง เรียนเพ้นท์กรอบรูป เวิร์คช็อปฝึกร้อยสร้อยข้อมือคริสตัล ระบายสีโปสการ์ด กิจกรรมถ่ายรูปกับรถฟักทองคันงามของซินเดอเรลล่า และเล่นเกมเจ้าหญิงอีกมากมายๆ อาทิ เกมกระจกวิเศษ เกมเก็บแอปเปิ้ล และเกมรองเท้าแก้ว ปิดท้ายด้วยการประกวดภาพถ่าย “I’m a Little Princess” ชิงรางวัลทุนการศึกษาและชุดของขวัญสุดน่ารัก ตั้งแต่วันนี้จนถึง 26 กันยายน ด้านเด็กผู้ชายก็ไม่น้อยหน้าด้วยกิจกรรม “รวมพลังซูเปอร์ฮีโร่!” น้องๆ ที่มาในงานจะได้กระทบไหล่กับเหล่าฮีโร่ในดวงใจกันอย่างใกล้ชิด อาทิ แบทแมน ซูเปอร์แมน ซูเปอร์เกิร์ล วันเดอร์วูแมน ทีนไททันส์ ฯลฯ พบกับกิจกรรมการประกวด “ซูเปอร์ฮีโร่คิดส์”, บูธเกม 4 ด่าน, โซนนิทรรศการ 75 ปี บอกเล่าตำนานและแนะนำฮีโร่สุดคลาสสิคตั้งแต่ยุคแรกจนถึงปัจจุบัน, มุมของสะสมจากแฟนพันธุ์แท้เหล่าดีซีฮีโร่ ช่วงเสวนากับแฟนพันธุ์แท้ และเวิร์คช็อปสนุกๆ ตั้งแต่ 28 กันยายน — 3 ตุลาคม 2553 ปิดเทอมนี้ อย่าลืมแวะไปสนุกกับเหล่าเจ้าหญิงและซุปเปอร์ฮีโร่ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เสนอข่าวในนาม : บริษัท สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม : สายชล กระต่ายทอง บริษัท สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด โทร. 0 2947 5000 ต่อ 5514 ทัศนันท์ อากรชี (tatsanun.agornchee@ogilvy.com) บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6607