“นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว” กระแสตอบรับเกินคาด “นิว วงศกร” ปลื้มได้แฟนเด็ก

ข่าวบันเทิง Monday September 27, 2010 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--คำพอดี ได้รับการต้อนรับดีเกินความคาดหมายสำหรับ “นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว” ละครฮีโร่สายพันธ์ไทยแท้ของบริษัทคำพอดี ที่รับบทพระเอกยอดนักสู้โดย “นิว วงศกร ปรมัตถากร” ซึ่งตอนนี้ไปไหนมาไหนมีแต่คนเรียก บักเสือ กับนักสู้พันธ์ข้าวเหนียว โดยเฉพาะแฟนละครตัวจิ๋ว “เสียงตอบรับของละครนักสู้พันธ์ข้าวเหนียวดีมากครับ โดยเฉพาะแฟนละครของผมตอนนี้ตัวไม่ค่อยเหนือเอวผมสักเท่าไหร่ ไปไหนเจอแต่เด็กๆตัวเล็กตัวน้อยกรูเข้ามาขอถ่ายรูป แล้วมีโชว์หมัดเขวี้ยงควายให้ดู(หัวเราะ) น่ารักดีครับ สาวๆนี่ไม่ค่อยมีครับไปทางพี่เคลลี่หมดเพราะทางนั้นบทเค้าเป็นตำรวจเท่ห์ ส่วนรุ่นใหญ่ก็มีรุ่นคุณพ่อคุณแม่ของเด็กที่เข้ามาทักทายมาเล่าเรื่องลูกๆของพวกเค้าที่เมื่อก่อนนี้ซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้ง ข้าวเหนียวไก่ย่างให้นี้จะกินแต่หมูกับไก่ ข้าวเหนียวเหลือตลอด แต่ตอนนี้สลับกันหันมากินแต่ข้าวเหนียวเพราะอยากมีพลังข้าวเหนียวเหมือนนักสู้ แฟนละครบางคนก็บอกว่า พูดอิสานเพี้ยนน ะ อันนี้ก็น้อมรับว่าจริงๆพูดอิสานไม่ได้เลย ก็พยายามฝึกเต็มที่และพี่ธง(ธงชัย ประสงค์สันติ)ก็บอกว่าให้เอาเป็นแค่กลิ่นๆอิสานพอ เพื่อให้คนภาคอื่นฟังรู้เรื่องด้วย เพราะอิสานแท้ๆก็จะฟังกันไม่รู้เรื่องและมีหลายสำเนียงด้วยแต่ก็พยายามฝึกเต็มที่กับเจ้าของภาษาอย่างพี่เหลือเฟือและทีมงานครับ และอีกอย่างคนบอกว่าตัวขาวไม่ค่อยเหมือนชาวนาสักเท่าไหร่(หัวเราะ) อันนี้ก็เป็นปัญหาตั้งแต่ตอนเริ่มถ่ายเลยครับเพราะพี่ธงกับพี่หน่อย(สยาม น่วมเศรษฐี)ผู้กำกับก็ไม่ค่อยเชื่อว่าผมจะเป็นชาวนาได้ แรกๆก็ต้องทาตัวดำกัน แต่ว่าหลังๆ นี่ไม่ต้องแล้วทุกคนเชื่อว่าเป็นชาวน่าแล้ว เพราะว่าดำจริงๆ ตากแดดผิวไหม้ดำของแท้เลยและแผลก็เต็มตัวไปหมดครับ” ติดตามชมบทบาทนักบู๊ของพระเอก “นิว วงศกร ปรมัตถากร” ในละคร “นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว” ได้ทุกวันจันทร์ และ อังคาร หลังข่าวภาคค่ำ ช่อง 7