“ตุ้ย” ปรับโฉมรายการ ดึง “ใบเฟิร์น” เสริมทัพพิธีกรเน้นความฮา รับเวลาใหม่

ข่าวบันเทิง Tuesday September 28, 2010 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ซี้ด เอ็มคอท ถือเป็นรายการวาไรตี้ที่ครบรสถูกอกถูกใจคนวัยมันส์ และไม่เคยจะหยุดนิ่งพร้อมที่จะปรับเปลี่ยน และเพิ่มเติมความสนุกอยู่เสมอ สำหรับรายการ “เดอะ ซี้ด โชว์ สเปเชี่ยล” โดยปลายปีนี้ผู้บริหารไฟแรงบริษัท ซี้ดเอ็มคอท จำกัด “ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล” เตรียมปรับโฉมรายการใหม่เน้นความสดใสสนุกสนานและการทำภารกิจมันส์ๆ ของศิลปินดารามากยิ่งขึ้น พร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “ภารกิจ ซี้ดสาด” พร้อมดึง “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พลบูรณ์” ทายาทตลกชื่อดัง “จตุรงค์ มกจ๊ก" ร่วมสาดความซี้ด เสิร์ฟความสนุกกับผู้ชมทางหน้าจอโทรทัศน์ร่วมกับดี.เจ.คลื่นซี้ด 97.5 FM. ต้อนรับวันและเวลาใหม่ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 23.30 — 24.30 น. “ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล” เผยว่า “สำหรับรายการภารกิจ ซี้ดสาด จะออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี เป็นประจำทุกคืนวันเสาร์ เวลาประมาณห้าทุ่มครึ่งถึงเที่ยงคืนครึ่ง เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป โดยยังคงเน้นการทำกิจกรรมแหวกแนวของไอดอลในวงการบันเทิงที่วัยรุ่นให้ความสนใจ ผู้ชมจะได้เห็นศิลปิน-ดาราคนโปรดทำภารกิจสนุกๆ ที่ขนาดแฟนคลับยังไม่เคยเห็นในมุมนี้มาก่อน และได้ลูกสาวมากความสามารถของคุณจตุรงค์ ตลกชื่อดัง “ใบเฟิร์น” มาเป็นพิธีกรจับคู่กับดี.เจ.คลื่นซี้ด 97.5 FM. ความน่ารักสดใสและสนุกสนานของเฟิร์นจะมาเจอลีลากวนๆ ของหนุ่มดี.เจ.ซี้ดรับประกันความมันส์ยิ่งขึ้นครับ” ติดตามชมความสนุกสุดซี้ดของรายการ “ภารกิจ ซี้ดสาด” ประเดิมเทปแรกในวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2553 เวลา 23.30 — 24.30 น. ทางโมเดิร์นไนน ทีวี