เรียบหรูแนว Retro กับรูปโฉมใหม่ของ ‘ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ’

ข่าวทั่วไป Wednesday January 17, 2007 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์บีช
หลังจากผู้บริหาร รีเจ้นท์ ชะอำ ได้ตัดสินใจดึงเชน “ฮอลิเดย์ อินน์ กรุ๊ป” เข้าบริหาร โรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ เดิม ทางโรงแรมได้มีการรีโนเวทโรงแรมใหม่ โดยได้เลือกบริษัทออกแบบตกแต่งโรงแรมชื่อดังอย่าง “พี โฟร์ตี้ไนน์” (P49) ดูแลการออกแบบในส่วนของห้องพัก, ล๊อบบี้ และโครงสร้างการตกแต่งภายใน ซึ่งคอนเซ็ปต์ของการออกแบบโดยรวม ทางดีไซน์เนอร์ของ P49 ได้คงไว้ซึ่งโครงสร้างสถาปัตยกรรมเดิมที่มีความโดดเด่นของศิลปะใน “ยุคซิกส์ตี้ (’60)” โดยได้เติมแต่งคอนเซ็ปต์ของความเป็น Retro ที่จะเน้นความเรียบหรู ด้วยการใช้วัสดุทองแดงตกแต่งผนัง พร้อมจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ แต่น้อยชิ้น ซึ่งแต่ละชิ้นจะมีเอกลักษณ์โดดเด่นเสมือนเป็นชิ้นงานแสดงนิทรรศการศิลปะ และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ให้ความสบายและผ่อนคลายแบบ รีสอร์ท ด้วยเพดานที่สูงโปร่ง ประดับด้วยโคมลอยให้แสงสีนวล แฝงด้วยลูกเล่นของกราฟฟิคสไตล์ “จีโอเมทรี” ทรงเรขาคณิต 8 เหลี่ยม พร้อมรูปดอกไม้ภายในเรียงร้อยต่อกัน
สัมผัสกับความเรียบหรูของห้องพักและล็อบบี้โฉมใหม่ในวันพักผ่อนสบายๆ ของครอบครัว ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ วันนี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษ (เฉพาะผู้พักคนไทย) ด้วยห้องพักราคาพิเศษสุด เริ่มต้นที่ 1,499 — 2,999 บาท สำหรับห้องพักแบบเดอลุกซ์, รีเจนซี่ การ์เดนท์ วิง, รีเจนซี่ ซี วิว และ ห้องพักสุดหรู อะนาวานา รูม เริ่มตั้งแต่ 1 ก.พ. — 15 เม.ย. 50
สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักได้แล้ววันนี้
โทร. 662-255-2818 หรือ อีเมล์ rsvn@regent-chaam.com
โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์บีช ชะอำ
849/21 ถนนเพชรเกษม หาดชะอำ จ. เพชรบุรี 76120 ประเทศไทย
โทร 032-451-240 แฟกซ์ 032-471-491 เว็บไซท์ www.holidayinn.com/chaam